Tin vui cho người tiêu dùng Việt, từ nay khi chọn mua trả góp sản phẩm máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh qua HD SAISON, khách hàng nhận ngay ưu đãi KHÔNG CẦN TRẢ TRƯỚC. Đây là chương trình khuyến mãi thiết thực được HD SAISON triển khai dành tặng khách hàng, đồng thời thúc đẩy, kích cầu mua sắm.
Chi tiết
“Lãi suất siêu thấp – Chỉ 1.09%” hiện là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, áp dụng cho khách hàng mua trả góp sản phẩm điện máy. Chương trình được HD SAISON triển khai dành riêng cho khách hàng đang công tác trong ngành giáo dục và y tế như Giáo viên, Giảng viên, Bác sĩ, Y tá, Hộ lý, Điều dưỡng…
Chi tiết
Từ ngày 20/04 đến 20/06/2017, khi mua trả góp sản phẩm điện máy qua HD SAISON, khách hàng được nhận ngay ưu đãi lãi suất 0% từ chương trình “Hè không sợ nóng”.
Chi tiết
Từ ngày 20/3 đến 20/6/2017, HD SAISON hỗ trợ trả góp xe Honda Winner và Blade với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.79%, trả trước 0 đồng.
Chi tiết
Tậu ngay điện thoại Samsung Galaxy A5-2017, Samsung Galaxy A7-2017 với ưu đãi lãi suất 0% khi mua trả góp qua HD SAISON tại hệ thống Bách Khoa. Áp dụng từ ngày 01/03 - 15/04/2017. Nhanh tay sở hữu chiếc điện thoại mơ ước và khám phá thế giới công nghệ ngay hôm nay.
Chi tiết
Từ ngày 27/2 đến 12/4/2017, HD SAISON phối hợp cùng Hệ thống chuỗi siêu thị điện máy Pico triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Trả góp lãi suất 0%".
Chi tiết
Mua sắm thả ga – Lãi suất 0% là chương trình được HD SAISON phối hợp cùng Hệ thống điện máy Thiên Hòa triển khai trên toàn quốc từ nay đến hết 30/04/2017.
Chi tiết
Lì xì là phong tục đã có từ rất lâu và phổ biến qua bao thế hệ, lì xì với ý nghĩa mang đến tài lộc, vận may và những điều tốt đẹp nhất đến người nhận. Do đó, từ ngày 1/1/2017, khách hàng khi chọn mua trả góp qua HD SAISON sẽ nhận ngay 01 xấp bao lì xì may mắn.
Chi tiết
Hưởng ứng mùa Giáng sinh – mùa khuyến mãi lớn nhất trong năm, HD SAISON triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng sở hữu sản phẩm yêu thích mà không phải bận tâm đến chi phí.
Chi tiết
Trả góp lãi suất 0% là chương trình được HD SAISON phối hợp cùng Hệ thống FPT Shop trên toàn quốc triển khai dành riêng cho smartphone Samsung Galaxy J5 Prime, A7 (2016) và Samsung Tab.
Chi tiết