Piaggio Liberty: Xe chất, lãi suất 0%

Từ nay đến đến hết 31.10.2017, cơ hội sắm xe Liberty cực dễ dàng với ưu đãi chỉ 0%  lãi suất dành riêng cho khách hàng vay mua xe trả góp thông qua  HD SAISON.

Liberty là biểu tượng cho sự di chuyển nhanh chóng và thuận tiện trong thời đại hiện nay. Các dòng xe Liberty đều mang những tính năng đặc biệt nhưng vẫn đậm chất Piaggio với chất lượng không thể nghi ngờ, khởi đầu cho cuộc cách mạng xe cao cấp. Với tính an toàn - tiết kiệm nhiên liệu và kiểu dáng thời thượng, Piaggio Liberty chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Hiện HD SAISON và Piaggio Việt Nam đang triển khai chương trình cho vay mua xe Liberty trả góp với lãi suất cực chất chỉ 0% từ nay cho đến hết 31.10.2017 đấy! 

Thật hấp dẫn phải không nào! Hãy nhanh tay nắm ngay cơ hội sở hữu chiếc xe hiệu với lãi suất cực dễ chịu này nhé!

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên cửa hàng hoặc gọi 1900 558854.

Từ nay cho đến hết ngày 30.11.2017, thỏa sức sắm J3 Pro với lãi suất trả góp cực hấp dẫn chỉ 0% thông qua HD SAISON.
Chi tiết
Đây là tuần thứ 4 liên tiếp chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" do HD SAISON và Báo Công An Tp.HCM đồng tổ chức đến thăm hỏi và trao phương tiện sinh kế cho người nghèo trong thành phố. Lần này, may mắn đến với chị Nguyễn Thị Diễm Lệ (27 tuổi), ngụ 60/24 Lý Chính Thắng, Quận 3 với sự hỗ trợ là một chiếc Honda Wave RS. Chị Lệ hàng ngày phụ bán bún bò cho hàng xóm, một mình nuôi hai con nhỏ, cháu lớn 12 tuổi, cháu nhỏ mới 6 tuổi. Hiện 3 mẹ con chị đang sống nhờ nhà bà nội tại địa chỉ trên, cùng gần chục thành viên khác trong đại gia đình...
Chi tiết
Cảm thương người dân Tây Bắc phải gánh chịu đợt mưa lớn kéo dài gây lũ quét trên diện rộng, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho bà con dân tộc thiểu số, toàn thể nhân viên Công ty Tài chính HD SAISON đã chung tay quyên góp được số tiền trên 200 triệu đồng để giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua mất mát, ổn định lại cuộc sống. Ngay lập tức, đoàn công tác 12 nhân viên của HD SAISON do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Đức dẫn đoàn đã đến thăm hỏi bà con Mường La trong 2 ngày 8 và 9/9.
Chi tiết
Chắp Cánh Ước Mơ là một chương trình thiện nguyện do HD SAISON phối hợp với Báo Công an TP.HCM đồng tổ chức. Mỗi tuần, HD SAISON và Báo CATP sẽ trao một phương tiện làm ăn (xe máy, xe nước mía, máy khâu,...) cho một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn chia sẻ gánh nặng và "chắp cánh" cho gia đình đó sớm vươn lên thoát nghèo để có tương lai tươi sáng hơn.
Chi tiết