Tha hồ sắm J3 Pro lãi suất 0%

Từ nay cho đến hết ngày 30.11.2017, thỏa sức sắm J3 Pro với lãi suất trả góp cực hấp dẫn chỉ 0% thông qua HD SAISON.

Vừa được tung ra vào tháng 8/2017, SamsungJ3 Pro là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung đang được công chúng chú ý bởi giá thành phù hợp và kiểu dáng trang nhã - sang trọng. 

Sản phẩm J3 Pro được trang bị camera 8MP với khả năng chụp “thách thức bóng tối”, pin rời lên đến 2600mAh, thêm vào đó là tính năng mới Sbike Mode dành cho người dùng khi đang đi xe... Nhìn chung, Galaxy J3 Pro là sản phẩm phân khúc giá rẻ nhưng vẫn mang đến người dùng những trải nghiệm thú vị với các tính năng nổi bật ở trên.

Mong muốn sở hữu chiếc smartphone J3 Pro không còn xa nữa bởi HD SAISON và Samsung Việt Nam đang triển khai chương trình cho vay mua J3 Pro trả góp với lãi suất cực chất chỉ 0% từ nay cho đến hết 30.11.2017 đó! 

Với thủ tục cực đơn giản và dễ dàng, chỉ với bản sao chứng minh nhân dân + hộ khẩu/ bằng lái xe, bạn đã có cơ hội được vay trả góp chiếc dế yêu cực sành điệu này rồi đấy!

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên cửa hàng hoặc gọi 1900 558854.

Từ nay đến đến hết 31.10.2017, cơ hội sắm xe Liberty cực dễ dàng với ưu đãi chỉ 0% lãi suất dành riêng cho khách hàng vay mua xe trả góp thông qua HD SAISON.
Chi tiết
Đây là tuần thứ 4 liên tiếp chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" do HD SAISON và Báo Công An Tp.HCM đồng tổ chức đến thăm hỏi và trao phương tiện sinh kế cho người nghèo trong thành phố. Lần này, may mắn đến với chị Nguyễn Thị Diễm Lệ (27 tuổi), ngụ 60/24 Lý Chính Thắng, Quận 3 với sự hỗ trợ là một chiếc Honda Wave RS. Chị Lệ hàng ngày phụ bán bún bò cho hàng xóm, một mình nuôi hai con nhỏ, cháu lớn 12 tuổi, cháu nhỏ mới 6 tuổi. Hiện 3 mẹ con chị đang sống nhờ nhà bà nội tại địa chỉ trên, cùng gần chục thành viên khác trong đại gia đình...
Chi tiết
Cảm thương người dân Tây Bắc phải gánh chịu đợt mưa lớn kéo dài gây lũ quét trên diện rộng, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho bà con dân tộc thiểu số, toàn thể nhân viên Công ty Tài chính HD SAISON đã chung tay quyên góp được số tiền trên 200 triệu đồng để giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua mất mát, ổn định lại cuộc sống. Ngay lập tức, đoàn công tác 12 nhân viên của HD SAISON do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Đức dẫn đoàn đã đến thăm hỏi bà con Mường La trong 2 ngày 8 và 9/9.
Chi tiết
Chắp Cánh Ước Mơ là một chương trình thiện nguyện do HD SAISON phối hợp với Báo Công an TP.HCM đồng tổ chức. Mỗi tuần, HD SAISON và Báo CATP sẽ trao một phương tiện làm ăn (xe máy, xe nước mía, máy khâu,...) cho một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn chia sẻ gánh nặng và "chắp cánh" cho gia đình đó sớm vươn lên thoát nghèo để có tương lai tươi sáng hơn.
Chi tiết