Ngày 22/4/2017, HD SAISON vinh dự đón nhận giải thưởng “THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM – VIETNAM TOP TRADE SERVICES AWARDS 2016” do Bộ Công thương bình chọn. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định vị trí, uy tín của HD SAISON tại thị trường Tài chính tiêu dùng Việt Nam.
Chi tiết
Các bạn thân mến, trong cuộc sống mỗi con người, ai cũng mong muốn mình có một sức khỏe tốt, có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng vẫn còn đó những mảnh đời kém may mắn, rơi vào hoàn cảnh bệnh tật nghèo khổ. Hằng ngày, hằng giờ, trong cơn nguy kịch, họ thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu.
Chi tiết
Ngày 12/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), HD SAISON đã vinh dự đón nhận giải thưởng Fast 500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất do Báo điện tử Vietnamnet và Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam report) phối hợp tổ chức.
Chi tiết
Công ty Tài chính TNHH HD SAISON chính thức ra mắt “Quỹ ước mơ HD SAISON”, qua đó HD SAISON sẽ trích 5.000 đồng lợi nhuận trên mỗi hợp đồng vay tiêu dùng để gây dựng Quỹ với mục tiêu đạt 3 tỷ đồng trong năm 2017.
Chi tiết
Ngày 8/4/2017 tại “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam”, HD SAISON đã xuất sắc được xướng tên và vinh danh trên bảng vàng.
Chi tiết
Trong 3 tháng đầu năm 2017, thị trường xe máy Việt đón nhận thêm một số mẫu xe mới ở các phân khúc khác nhau như Honda Wave 110, Yamaha NVX 125, Vespa LX 2017...
Chi tiết
Samsung chính thức công bố giá Galaxy C9 Pro tại Việt Nam: 11.49 triệu đồng, bán ra từ 15/4, tiếp tục đối đầu với Oppo
Chi tiết
Loại bỏ nút Home vật lý giúp Samsung có thể trang bị màn hình với tỷ lệ 18.5:9 trên Galaxy S8 và S8 Plus. Màn hình với tỷ lệ 18.5:9 mang ý nghĩa rất quan trọng khi trải nghiệm xem video, giúp khung hình được phóng lên tối đa giống như khi bạn xem ở rạp chiếu phim. Hay việc sử dụng hai ứng dụng cùng lúc trong chế độ chia đôi màn hình cũng sẽ dễ dàng hơn.
Chi tiết
Các thông số kỹ thuật của bộ đôi được nâng cấp mạnh mẽ, thiết kế theo phong cách smartphone cao cấp, hỗ trợ chụp ảnh đẹp, giải trí sôi động.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo Sổ hướng dẫn thanh toán, Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này. Phí ngân hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào đơn vị thu hộ mà Khách hàng lựa chọn.
Chi tiết