Ngày 24/12/2016 tại Tp.HCM, Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức hội nghị công bố và trao chứng nhận chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp “Thương hiệu Uy tín -Trusted Brand” cho HD SAISON - Công ty tài chính tiêu dùng được tin cậy nhất tại Việt Nam.
Chi tiết
Ngày 11/12/2016 tại Hà Nội, HD SAISON vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2016” do Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam trực thuộc VCCI trao tặng. Chương trình đã tôn vinh hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho công tác phát triển xã hội.
Chi tiết
Ngày 29/10/2016, Công ty TNHH Tài chính HD SAISON (HD SAISON) vinh dự đón nhận giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức InterConformity (CHLB Đức) tổ chức và trao tặng.
Chi tiết
Ngày 17/10/2016 tại trường THCS Đức Trí ( Tp.HCM), Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã tiến hành trao 40 suất học bổng với tổng trị giá 48 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó nhiều em mắc bệnh hiểm nghèo, mồ côi cha mẹ. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh để các em tiếp tục đến trường, vươn lên trong học tập, cuộc sống.
Chi tiết
Để hiểu hơn tầm quan trọng của một CFO trong các dự án khởi nghiệp (Start-up CFO), khoa Tài chính – Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM phối hợp với công ty tài chính TNHH HD SAISON tổ chức cuộc thi “Bản lĩnh Giám đốc Tài chính – CFO” lần VI – 2016 với chủ đề “CFO và Hành trình khởi nghiệp”.
Chi tiết
Ngày 04/09/2016, HD SAISON đã vinh dự đón nhận giải thường “Dịch vụ hoàn hảo” năm 2016 Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tạp chí Kinh doanh tiếp thị bình chọn.
Chi tiết
Tin vui cho các tín đồ thời trang, HD SAISON đã có mặt tại Trung tâm thương mại Takashimaya, giúp bạn sở hữu những sản phẩm hàng hiệu một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Chi tiết
Ngày 06/08/2016, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Tp. HCM), gần 1.000 cán bộ nhân viên HD SAISON đã tham gia đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 10 năm 2016.
Chi tiết
Sáng nay, ngày 01/07 tại Tp.Hồ Chí Minh, Công ty tài chính TNHH HD SAISON đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Tp.Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện HD SAISON 2016. Gần 500 đơn vị máu đã được tiếp nhận nhằm góp phần tăng cường lượng máu đang vô cùng khan hiếm theo thông cáo vừa mới phát ra gần đây của Viện huyết học và truyền máu Trung Ương.
Chi tiết
Mua hàng trả góp qua các công ty tài chính giờ đây là hình thức không còn quá xa lạ với người dân. Phương thức thanh toán này có nhiều ưu điểm như hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND và Bằng lái (hoặc Hộ khẩu), xét duyệt nhanh chóng chưa đến 30 phút
Chi tiết