Các thông số kỹ thuật của bộ đôi được nâng cấp mạnh mẽ, thiết kế theo phong cách smartphone cao cấp, hỗ trợ chụp ảnh đẹp, giải trí sôi động.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo Sổ hướng dẫn thanh toán, Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này. Phí ngân hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào đơn vị thu hộ mà Khách hàng lựa chọn.
Chi tiết
Với sự xuất hiện của HP Pro x2 612 G2, thị trường máy tính xách tay kiêm tablet sẽ trở nên sôi động hơn khi Surface Pro 4 sẽ không còn vị trí độc tôn.
Chi tiết
Nokia 3310 không có bất kỳ một đặc điểm nổi bật nào về thiết kế hay tính năng, nhưng đối với nhiều người, nó lại là một biểu tượng về những kỷ niệm thời quá khứ.
Chi tiết
Mẫu sportbike cho người mới chơi Yamaha R15 2017 có thiết kế mới, được nâng cấp nhiều trang bị như giảm xóc trước, hệ thống đèn báo... cũng như ứng dụng công nghệ van biến thiên trên động cơ.
Chi tiết
Kawasaki Z650 và Kawasaki Z900, phiên bản nakedbike hạng trung vừa chính thức được bán ra tại Việt Nam với mức giá từ 218 triệu đến 288 triệu đồng.
Chi tiết
Được bán chính thức hôm 18/1, Wave Alpha 2017 có giá dao động khoảng triệu đồng, thấp hơn khoảng 500 nghìn so với thế hệ cũ nhưng vẫn cao hơn đề xuất.
Chi tiết
Mẫu xe thể thao tầm trung Kawasaki Ninja 300 ABS 2017 vừa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam đi kèm mức giá từ 149 triệu đồng.
Chi tiết
Nếu như trước Tết Nguyên Đán, các mẫu xe máy tại thị trường Việt Nam đồng loạt tăng giá thì ngược lại, sau Tết có mẫu xe giảm giá tới 5 triệu đồng.
Chi tiết
Ngày 19/01/2017 tại Hà Nội, theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), HD SAISON là công ty Tài chính Tiêu dùng duy nhất đạt giải “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất” trong khuôn khổ chương trình “Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam”.
Chi tiết