HD SAISON tặng máy bơm và con giống cho người nghèo

Chắp Cánh Ước Mơ là một chương trình thiện nguyện do HD SAISON phối hợp với Báo Công an TP.HCM đồng tổ chức. Mỗi tuần, HD SAISON và Báo CATP sẽ trao một phương tiện làm ăn (xe máy, xe nước mía, máy khâu,...) cho một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn chia sẻ gánh nặng và "chắp cánh" cho gia đình đó sớm vươn lên thoát nghèo để có tương lai tươi sáng hơn.

Trong tuần thứ 2 của chương trình, ngày 4/10/2017, "Chắp Cánh Ước Mơ" đã đến với gia đình anh Nguyễn Văn Nhiều tại ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè. HD SAISON đã hỗ trợ gia đình anh 10 triệu đồng để nạo vét ao, mua tôm giống và mua máy bơm nước.

Nhà của anh Nhiều nằm lọt thỏm giữa vùng lau sậy um tùm sâu hút trong một con đường đất. Nhờ sự giúp đỡ của một vị linh mục địa phương, đến đầu năm nay gia đình anh mới được chuyển từ nhà lá sang nhà gạch. Tuy vậy, gia đình anh vẫn là một hộ đặc biệt khó khăn trong xã do công ăn việc làm không ổn định, lại phải nuôi 3 con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học. Anh được người thân cho mượn một ao nuôi tôm nhưng vì thiếu vốn việc nuôi tôm của anh rất cầm chừng. Để giúp đỡ gia đình anh vươn lên thoát nghèo, HD SAISON và Báo CATP đã hỗ trợ anh Nhiều dụng cụ và con giống để anh yên tâm bám trụ với nghề nuôi tôm. Trực tiếp đến trao tặng hiện vật cho anh Nhiều có ông Nguyễn Quang Đông, trưởng phòng Truyền thông & Tiếp thị HD SAISON cùng đồng chí thượng tá Mai Văn Em, phó Tổng Biên tập Báo CATP.

Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của HD SAISON, hy vọng gia đình anh Nhiều sẽ sớm trở thành một hộ gia đình khá giả của xã. HD SAISON sẽ còn quay lại thăm anh và chứng kiến sự thay đổi tích cực từ mỗi hộ dân mà mình giúp đỡ.

Từ nay cho đến hết ngày 30.11.2017, thỏa sức sắm J3 Pro với lãi suất trả góp cực hấp dẫn chỉ 0% thông qua HD SAISON.
Chi tiết
Từ nay đến đến hết 31.10.2017, cơ hội sắm xe Liberty cực dễ dàng với ưu đãi chỉ 0% lãi suất dành riêng cho khách hàng vay mua xe trả góp thông qua HD SAISON.
Chi tiết
Đây là tuần thứ 4 liên tiếp chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" do HD SAISON và Báo Công An Tp.HCM đồng tổ chức đến thăm hỏi và trao phương tiện sinh kế cho người nghèo trong thành phố. Lần này, may mắn đến với chị Nguyễn Thị Diễm Lệ (27 tuổi), ngụ 60/24 Lý Chính Thắng, Quận 3 với sự hỗ trợ là một chiếc Honda Wave RS. Chị Lệ hàng ngày phụ bán bún bò cho hàng xóm, một mình nuôi hai con nhỏ, cháu lớn 12 tuổi, cháu nhỏ mới 6 tuổi. Hiện 3 mẹ con chị đang sống nhờ nhà bà nội tại địa chỉ trên, cùng gần chục thành viên khác trong đại gia đình...
Chi tiết
Cảm thương người dân Tây Bắc phải gánh chịu đợt mưa lớn kéo dài gây lũ quét trên diện rộng, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho bà con dân tộc thiểu số, toàn thể nhân viên Công ty Tài chính HD SAISON đã chung tay quyên góp được số tiền trên 200 triệu đồng để giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua mất mát, ổn định lại cuộc sống. Ngay lập tức, đoàn công tác 12 nhân viên của HD SAISON do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Đức dẫn đoàn đã đến thăm hỏi bà con Mường La trong 2 ngày 8 và 9/9.
Chi tiết