HƠN 500 ĐƠN VỊ MÁU ĐƯỢC TIẾP NHẬN TẠI “NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HD SAISON 2017”

Nhằm lan tỏa thông điệp “Hành động là yêu thương”, sáng ngày 28/4/2017, HD SAISON đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Tp.HCM tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện HD SAISON 2017”. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ tập thể cán bộ nhân viên với hơn 500 đơn vị máu được tiếp nhận.

Đây là hoạt động thường niên được HD SAISON triển khai trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Năm nay Tp.HCM là khu vực tổ chức đầu tiên với số lượng đăng ký lớn nhất. Dự kiến, hai khu vực còn lại là Hà Nội và Đà Nẵng sẽ triển khai trong tháng 5/2017 và tháng 7/2017. Hành động thiết thực này của HD SAISON đã giúp bổ sung một trữ lượng máu lớn cho ngân hàng máu, giảm tải tình trạng thiếu máu cục bộ thường diễn ra trong cao điểm hè.

Bạn Nguyễn Hồng Anh – nhân viên thị trường tại khu vực Q.12 chia sẻ: “Ngay khi nghe công ty phát động hiến máu tình nguyện, tôi đăng ký tham gia và đến đây từ sớm để làm thủ tục. Tôi rất vui khi làm được việc tốt và mong HD SAISON sẽ triển khai nhiều hơn nữa những chương trình có ý nghĩa như vậy”.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus có hai mặt kính trong khi iPhone X có màn hình tràn viền, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt thông minh.
Chi tiết
Cảm thương người dân Tây Bắc phải gánh chịu đợt mưa lớn kéo dài gây lũ quét trên diện rộng, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho bà con dân tộc thiểu số, toàn thể nhân viên Công ty Tài chính HD SAISON đã chung tay quyên góp được số tiền trên 200 triệu đồng để giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua mất mát, ổn định lại cuộc sống. Ngay lập tức, đoàn công tác 12 nhân viên của HD SAISON do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Đức dẫn đoàn đã đến thăm hỏi bà con Mường La trong 2 ngày 8 và 9/9.
Chi tiết
Quý khách sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn khi thanh toán tiền hàng tháng với mạng lưới thanh toán rộng lớn của HD SAISON thông qua hệ thống Bưu điện trên toàn quốc và các Ngân hàng lớn như HDBank, BIDV, Agribank...
Chi tiết
Để sở hữu iPhone 8 với bộ nhớ cao nhất, người dùng sẽ phải chi ra số tiền gần gấp đôi iPhone 7 bản tiêu chuẩn 32GB.
Chi tiết