HƠN 500 ĐƠN VỊ MÁU ĐƯỢC TIẾP NHẬN TẠI “NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HD SAISON 2017”

Nhằm lan tỏa thông điệp “Hành động là yêu thương”, sáng ngày 28/4/2017, HD SAISON đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Tp.HCM tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện HD SAISON 2017”. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ tập thể cán bộ nhân viên với hơn 500 đơn vị máu được tiếp nhận.

Đây là hoạt động thường niên được HD SAISON triển khai trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Năm nay Tp.HCM là khu vực tổ chức đầu tiên với số lượng đăng ký lớn nhất. Dự kiến, hai khu vực còn lại là Hà Nội và Đà Nẵng sẽ triển khai trong tháng 5/2017 và tháng 7/2017. Hành động thiết thực này của HD SAISON đã giúp bổ sung một trữ lượng máu lớn cho ngân hàng máu, giảm tải tình trạng thiếu máu cục bộ thường diễn ra trong cao điểm hè.

Bạn Nguyễn Hồng Anh – nhân viên thị trường tại khu vực Q.12 chia sẻ: “Ngay khi nghe công ty phát động hiến máu tình nguyện, tôi đăng ký tham gia và đến đây từ sớm để làm thủ tục. Tôi rất vui khi làm được việc tốt và mong HD SAISON sẽ triển khai nhiều hơn nữa những chương trình có ý nghĩa như vậy”.

Hai phiên bản đặc biệt của Yamaha Exciter 150 vừa được hãng xe Nhật tung ra thị trường Việt Nam với màu sơn mới trong khi thiết kế, động cơ và giá bán 46,99 triệu đồng tương tự bản Exciter 150 Camo.
Chi tiết
Có giá từ 20 triệu đồng trở lên, tủ lạnh Side by Side là món tài sản lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua về.
Chi tiết
Đại diện Bkav cho biết hình ảnh xuất hiện trên fanpage và một số nhóm Facebook trong chiều nay (14/7) chính là Bphone 2 đang được sản xuất ở Việt Nam.
Chi tiết
Người Nhật có những bí quyết riêng để giảm chi phí vận hành của thiết bị chiếm tới hơn 50% tiền điện vào mùa hè này.
Chi tiết