Phiên bản 'nồi đồng cối đá' của Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt vào thứ 6 này
Thành viên mới nhất trong dòng Galaxy S mang tên Galaxy S8 Active sẽ có lớp vỏ dày hơn và pin khỏe hơn với những tiêu chuẩn vật lý đạt cấp quân sự.

Samsung vừa chính thức thông báo vào thứ 2 vừa qua: smartphone mới nhất của hãng này mang tên Galaxy S8 Active sẽ đo AT&T độc quyền phân phối, có thể đặt trước vào thứ 3 và sẽ chính thức lên kệ vào thứ 6 này sau hơn một tháng ngóng chờ của người hâm mộ.

Theo AT&T, Galaxy S8 Active sẽ có giá 850,2 USD với đặc điểm khác biệt đáng kể so với các anh em của nó: lớp vỏ kim loại dày hơn được tráng polycarbonate ở mặt sau, chống thấm nước và chịu áp lực tốt từ 1,5m, pin được nâng cấp lên thành 4000 mAh thay vì 3000 mAh như các bản thường.

                                                             Phien ban 'noi dong coi da' cua Samsung Galaxy S8 se ra mat vao thu 6 nay - Anh 1

Vỏ bọc hầm hố của Galaxy S8 Active.

Các thông số còn lại không có sự khác biệt quá lớn: chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, RAM 4GB, thẻ nhớ ngoài 64GB, máy quét vân tay ở phía trên của mặt sau.

Tất cả điều này cho thấy Galaxy S8 Active sẽ là một smartphone bền và mạnh mẽ, dù giá vẫn khá cao so với giá siêu phẩm Galaxy S8 với màn hình cong nổi tiếng.

                                                       Phien ban 'noi dong coi da' cua Samsung Galaxy S8 se ra mat vao thu 6 nay - Anh 2

Galaxy S8 Active là phiên bản bền đẹp của siêu phẩm Galaxy S8.

Minh Thu (theo BI)

Từ nay cho đến hết ngày 30.11.2017, thỏa sức sắm J3 Pro với lãi suất trả góp cực hấp dẫn chỉ 0% thông qua HD SAISON.
Chi tiết
Từ nay đến đến hết 31.10.2017, cơ hội sắm xe Liberty cực dễ dàng với ưu đãi chỉ 0% lãi suất dành riêng cho khách hàng vay mua xe trả góp thông qua HD SAISON.
Chi tiết
Đây là tuần thứ 4 liên tiếp chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" do HD SAISON và Báo Công An Tp.HCM đồng tổ chức đến thăm hỏi và trao phương tiện sinh kế cho người nghèo trong thành phố. Lần này, may mắn đến với chị Nguyễn Thị Diễm Lệ (27 tuổi), ngụ 60/24 Lý Chính Thắng, Quận 3 với sự hỗ trợ là một chiếc Honda Wave RS. Chị Lệ hàng ngày phụ bán bún bò cho hàng xóm, một mình nuôi hai con nhỏ, cháu lớn 12 tuổi, cháu nhỏ mới 6 tuổi. Hiện 3 mẹ con chị đang sống nhờ nhà bà nội tại địa chỉ trên, cùng gần chục thành viên khác trong đại gia đình...
Chi tiết
Cảm thương người dân Tây Bắc phải gánh chịu đợt mưa lớn kéo dài gây lũ quét trên diện rộng, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho bà con dân tộc thiểu số, toàn thể nhân viên Công ty Tài chính HD SAISON đã chung tay quyên góp được số tiền trên 200 triệu đồng để giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua mất mát, ổn định lại cuộc sống. Ngay lập tức, đoàn công tác 12 nhân viên của HD SAISON do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Đức dẫn đoàn đã đến thăm hỏi bà con Mường La trong 2 ngày 8 và 9/9.
Chi tiết