Thông báo về việc cấp Giấy biên nhận giữ bản chính giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông

Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước tại Công văn số 7000/NHNN-PC ngày 31/8/2017, Công ty tài chính TNHH HD SAISON (“HD SAISON”) xin thông báo việc cấp Giấy biên nhận giữ bản chính giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông (“Giấy Biên nhận thế chấp”) của Quý khách sẽ được triển khai như sau:

A   QUÝ KHÁCH KÝ KẾT ĐỀ NGHỊ CẤP TÍN DỤNG KIÊM HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG (HỢP ĐỒNG VAY) TRƯỚC NGÀY 01/9/2017

 1. Ngày 29/09/2017, Quý khách được thông báo Giấy Biên nhận thế chấp của Quý khách sẽ được cấp chậm nhất ngày 01/12/2017 theo quy định nếu Quý khách đã thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản thanh toán hàng tháng và các khoản khác theo quy định tại Đề nghị cấp tín dụng kiêm hợp đồng tín dụng đã ký kết giữa Quý Khách và HD SAISON (“Hợp đồng vay”).
 2. Theo đó, Giấy Biên nhận thế chấp của Quý khách sẽ được gửi về địa chỉ như Quý khách đã cung cấp trong Hợp đồng vay.
 3. Trường hợp Quý khách có nhu cầu nhận Giấy Biên nhận thế chấp sớm hơn ngày 01/12/2017, thay đổi nơi cư trú, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin sau đây:
  1. Số Hợp đồng vay;
  2. Họ tên Quý khách trên Hợp đồng vay;
  3. Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;
  4. Số điện thoại liên lạc;
  5. Địa chỉ nhận Giấy Biên nhận thế chấp.

      Quý khách vui lòng vào đây để nhập thông tin Yêu cầu cung cấp giấy biên nhận thế chấp đăng ký gốc:

      http://www.hdsaison.com.vn/khach-hang/bien-nhan-the-chap.html

B   QUÝ KHÁCH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VAY TỪ NGÀY 01/9/2017

Tuân thủ theo quy định pháp luật, HD SAISON cấp Giấy Biên nhận thế chấp cho Quý khách sau khi HD SAISON đã nhận được bản chính giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông có thông tin chi tiết về phương tiện giao thông nêu tại Hợp đồng vay.

C. CẤP ĐỔI GIẤY BIÊN NHẬN THẾ CHẤP

Trường hợp Giấy Biên nhận thế chấp bị hư hỏng hoặc cần thay đổi thông tin, Quý khách nộp lại bản gốc Giấy Biên nhận thế chấp đã cấp. Sau khi xác thực thông tin, HD SAISON sẽ cấp đổi Giấy Biên nhận thế chấp.

Lưu ý:

 • Nếu Quý khách vi phạm nghĩa vụ thanh toán được nêu tại Hợp đồng vay, Quý khách không đáp ứng đủ điều kiện được cấp/cấp đổi Giấy Biên nhận thế chấp như nêu trên.
 • Để bảo vệ quyền lợi của Quý khách, HD SAISON không giải quyết bất kỳ yêu cầu cấp/cấp đổi Giấy Biên nhận thế chấp nào có thông tin được cung cấp cho HD SAISON không đầy đủ và chính xác.

HD SAISON xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng dịch vụ của HD SAISON và sự hợp tác của Quý khách.

 

Từ nay cho đến hết ngày 30.11.2017, thỏa sức sắm J3 Pro với lãi suất trả góp cực hấp dẫn chỉ 0% thông qua HD SAISON.
Chi tiết
Từ nay đến đến hết 31.10.2017, cơ hội sắm xe Liberty cực dễ dàng với ưu đãi chỉ 0% lãi suất dành riêng cho khách hàng vay mua xe trả góp thông qua HD SAISON.
Chi tiết
Đây là tuần thứ 4 liên tiếp chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ" do HD SAISON và Báo Công An Tp.HCM đồng tổ chức đến thăm hỏi và trao phương tiện sinh kế cho người nghèo trong thành phố. Lần này, may mắn đến với chị Nguyễn Thị Diễm Lệ (27 tuổi), ngụ 60/24 Lý Chính Thắng, Quận 3 với sự hỗ trợ là một chiếc Honda Wave RS. Chị Lệ hàng ngày phụ bán bún bò cho hàng xóm, một mình nuôi hai con nhỏ, cháu lớn 12 tuổi, cháu nhỏ mới 6 tuổi. Hiện 3 mẹ con chị đang sống nhờ nhà bà nội tại địa chỉ trên, cùng gần chục thành viên khác trong đại gia đình...
Chi tiết
Cảm thương người dân Tây Bắc phải gánh chịu đợt mưa lớn kéo dài gây lũ quét trên diện rộng, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho bà con dân tộc thiểu số, toàn thể nhân viên Công ty Tài chính HD SAISON đã chung tay quyên góp được số tiền trên 200 triệu đồng để giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua mất mát, ổn định lại cuộc sống. Ngay lập tức, đoàn công tác 12 nhân viên của HD SAISON do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Đức dẫn đoàn đã đến thăm hỏi bà con Mường La trong 2 ngày 8 và 9/9.
Chi tiết