Lướt Vespa dạo phố, lãi suất trả góp chỉ 0%

Mùa hè này, HD SAISON dành tặng ưu đãi lãi suất chỉ 0% cho tất cả khách hàng yêu thích Piaggio trên toàn quốc đang có nhu cầu sở hữu một chiếc xe mới. Cụ thể, từ ngày 01/10 đến 31/10/2018, HD SAISON hỗ trợ trả góp KHÔNG LÃI SUẤT cho các dòng xe:

  • Vespa: Primavera, Sprint, LX
  • Piaggio: Liberty và Medley

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 558854 hoặc đến ngay cửa hàng Piaggio gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: CellphoneS, Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay đến 31/10/2018, tậu ngay một chiếc OPPO - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè thôi!!
Chi tiết