Giáo viên và y bác sĩ được hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất chỉ từ 0,88%

Đồng hành cùng quý thầy cô và cán bộ công nhân viên của tất cả trường học trên toàn quốc khi lớp học bắt đầu trở lại. Và cũng để tri ân các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiền mặt để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc. Gói cho vay tiền mặt bao gồm các ưu đãi sau:

* Lãi suất:

- Chỉ từ 0,88%/tháng: đối với khách hàng đã từng vay tại HD SAISON, khoản vay lên đến 99 triệu đồng

- 1,33%/tháng: đối với khách hàng mới vay lần đầu tại HD SAISON, khoản vay lên đến 30 triệu đồng

* Đối tượng áp dụng: 

- Giáo viên, cán bộ công nhân viên công tác tại các trường học

- Bác sĩ và cán bộ nhân viên công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế

* Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.

* Thủ tục: CMND, Hộ khẩu/bằng lái xe và Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công tác hoặc Quyết định bổ nhiệm, tăng lương, tăng chức, thẻ ngành hoặc sổ hưu trí.

* Thời gian áp dụng: 01/06/2020 – 30/06/2020

Quý khách hàng vui lòng truy cập Fanpage HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance, chọn “Nhắn tin” được nhân viên tư vấn miễn phí!

Ngoài ra, các giáo viên, y bác sĩ và cán bộ công nhân viên công tác tại trường học, cơ sở y tế vẫn được hưởng lãi suất ưu đãi 1,09% khi vay mua sản phẩm xe máy, điện máy, nhạc cụ, điện thoại, laptop,..tại các cửa hàng, điểm bán có dịch vụ trả góp của HD SAISON trên toàn quốc. Hotline: 1900 558854.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Tận hưởng ưu đãi của HD SAISON, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất từ ngay hôm nay đến 30/9/2020.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Để tri ân các y bác sĩ, thầy cô trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc.
Chi tiết