HD SAISON & NGUYỄN KIM: TƯNG BỪNG TUẦN LỄ VÀNG, NHẬN NGAY NGÀN ƯU ĐÃI

Từ ngày 25.07 đến ngày 30.09.2018, HD SAISON hợp tác cùng Nguyễn Kim triển khai TUẦN LỄ VÀNG với nhiều ưu đãi hiếm có dành cho khách hàng.


 

Tất cả khách hàng mua các sản phẩm trả góp với HD SAISON tại hệ thống Nguyễn Kim trên cả nước đều có cơ hội nhận ngay quà tặng trị giá lên đến 550.000 đồng.

Hãy đến cửa hàng Nguyễn Kim gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn trực tiếp - đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân và gia đình.

Gọi ngay 1900 558854 để biết thêm các chương trình khuyến mãi khác của HD SAISON !

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết