HD SAISON tặng quà cho khách hàng nữ nhân dịp 20-10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, HD SAISON dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ trên toàn quốc khi có nhu cầu vay tiêu dùng từ ngày 11/10 đến hết ngày 25/10/2020. Cụ thể như sau:

 

1. Đối với nhu cầu vay trả góp mua xe máy:

- Quà tặng lên đến 500.000 đồng

- Sản phẩm áp dụng: Honda SH Mode, Honda Lead, Honda Vision, Yamaha Grande, Yamaha Latte và Yamaha Janus

2. Đối với nhu cầu vay tiền mặt:

- Quà tặng lên đến 500.000 đồng

- Khoản vay hỗ trợ lên đến 100.000.000 đồng

3. Đối với nhu cầu vay trả góp mua các sản phẩm khác:

- Lãi suất chỉ 1,68%

- Sản phẩm áp dụng: điện máy như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tivi,… hay nội thất, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, thẩm mỹ, nha khoa, khóa học, du lịch.

Các ưu đãi trên sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực, giúp “phái đẹp” Việt Nam tận hưởng niềm vui nhân đôi khi vừa được mua sắm nhờ dịch vụ tài chính tiện ích của HD SAISON với nhiều lựa chọn, vừa có thể thực hiện được ước mơ nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 558854 hoặc truy cập Fanpage HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance chọn "Nhắn tin" để được nhân viên tư vấn miễn phí!

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Từ ngay hôm nay, khách hàng khi vay trả góp với HD SAISON đều được tham gia gói "HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 12 TRIỆU ĐỒNG", việc mua sắm thả ga các tiện nghi gia đình, hay sở hữu thiết bị công nghệ đã hấp dẫn nay lại càng hấp hơn.
Chi tiết
Ngày 22/10/2020, Công ty Tài chính HD SAISON (HD SAISON) đã được vinh danh tại Lễ công bố 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – PROFIT500 năm 2020, chương trình do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.
Chi tiết
Khung lãi suất cho vay tiêu dùng của HD SAISON.
Chi tiết