Ưu đãi hấp dẫn khi mua điện thoại Realme

Từ nay đến 30/4/2019 khi quý khách hàng mua trả góp điện thoại Realme qua HD SAISON sẽ được ưu đãi  với lãi suất chỉ từ 0%:

Với thiết kế theo mô phỏng của kim cương, Realme thực sự mang lại cho người dùng 1 phong cách hoàn toàn khác biệt thu hút mọi ánh mắt nhìn. Và để sở hữu được chiếc smartphone này một cách dễ dàng, HD SAISON sẵn sàng hỗ trợ bạn ưu đãi lãi suất chỉ từ 0%.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 558854 hoặc đến ngay siêu thị gần nhất trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết