Ưu đãi hấp dẫn khi mua điện thoại Realme

Từ nay đến 30/9/2019 khi quý khách hàng mua trả góp điện thoại Realme qua HD SAISON sẽ được ưu đãi  với lãi suất chỉ từ 0%:

Với thiết kế hiện đại đầy lôi cuốn, Realme thực sự mang lại cho người dùng một phong cách hoàn toàn khác biệt thu hút mọi ánh mắt nhìn. Và để sở hữu được chiếc smartphone này một cách dễ dàng, HD SAISON sẵn sàng hỗ trợ bạn ưu đãi lãi suất chỉ từ 0% mà chỉ cần CMND và Hộ khẩu hoặc Bằng lái xe.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 558854 hoặc đến ngay siêu thị gần nhất trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết