MUA SẮM DỄ DÀNG, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI - LÃI SUẤT CHỈ 0%

Chào tháng 5 ngập tràn ưu đãi với các gói vay trả góp KHÔNG LÃI SUẤT của HD SAISON, các bạn dễ dàng tự do mua sắm ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước, cụ thể như sau:

            

    

Vui lòng gọi ngay 1900 558854 hoặc đến hệ thống siêu thị Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, Pico, MediaMart, HC, Sony Center gần nhất trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

 

     
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết
Từ 01/05 đến ngày 30/06/2019, khi mua máy lạnh Daikin qua HD SAISON, quý khách sẽ được hỗ trợ lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%
Chi tiết