10 tuần lễ vàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm HD SAISON

Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.

Trong 10 tuần lễ vàng, mỗi tuần HD SAISON sẽ quay số và trao một lượng vàng cho khách hàng may mắn nhất tuần. Không chỉ vậy, tất cả khách hàng có khoản vay trong thời gian diễn ra chương trình đều có cơ hội giành một giải Đặc Biệt trị giá 10 lượng vàng SJC được trao vào cuối chương trình.

 

Chương trình tặng vàng là cách HD SAISON tri ân khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON suốt 10 năm qua. HD SAISON được thành lập năm 2007 với tên gọi ban đầu là SGVF thuộc sở hữu của tập đoàn tài chính Pháp Societé Generalé.

Là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên có mặt ở Việt Nam, tiên phong khai phá thị trường cho vay tiêu dùng cá nhân, SGVF góp công đầu trong việc định hình thị trường, đưa khái niệm “vay trả góp” ngày càng gần gũi với người dân. Năm 2013, HDBank mua lại toàn bộ SGVF đang ăn nên làm ra và đổi tên thành HDFinance.

Hai năm sau, công ty một lần nữa tiếp nhận nguồn đầu tư lớn, lần này đến từ tập đoàn Credit Saison (Nhật Bản) và bắt đầu mang tên HD SAISON. Đến nay, HD SAISON là một trong các công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất trên thị trường.

                                              

HD SAISON thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng

 

Chương trình tặng vàng nhân kỷ niệm 10 năm HD SAISON được áp dụng cho tất cả khách hàng vay tiêu dùng cùng HD SAISON từ nay đến ngày 19/01/2017 trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 558854.

 

 

 

Sáng 21-3-2018, Đoàn từ thiện do Công ty Tài chính HD SaiSon phối hợp cùng Báo CATP và UBND phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) tổ chức chương trình Chắp cánh ước mơ kỳ 23 tặng sinh kế cho bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền (ngụ đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh).
Chi tiết
Bài viết sẽ tổng hợp những kinh nghiệm trong việc chọn mua TV với mục đích giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Chi tiết
Nồi cơm điện tử là một sản phẩm còn tương đối mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam nên hầu hết người mua vẫn chưa biết cách bảo quản nó đúng cách. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn giữ cho nồi cơm điện tử của mình luôn sạch sẽ.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Bách Khoa, Pico, HC, MediaMart...
Chi tiết