Nhận bao lì xì độc đáo để năm mới thêm may mắn

Tất cả khách hàng ký hợp đồng tín dụng với HD SAISON từ nay đến 15/02 đều được tặng bộ bao lì xì 10 chiếc độc đáo do chính HD SAISON thiết kế.

Bao lì xì có màu trắng thuần thiết, in hình cành đào và lồng đèn thanh nhã, mang đến không khí Tết rộn ràng tươi vui. Chữ "Happy New Year" - Chúc mừng năm mới theo lối thư pháp vừa mang nét hiện đại vừa gợi nhớ truyền thống.

Tết Mậu Tuất này, HD SAISON tặng khách hàng trọn bộ 10 bao lì xì với mong ước mọi gia đình đều có cuộc sống no đủ, hạnh phúc, vui tươi !

Từ ngày 12/02 - 28/02/2018, tha hồ "rinh" tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh Aqua về xài trước, trả tiền sau, lãi suất trả góp 0%.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết
Tủ lạnh có mùi hôi thì sẽ làm cho chất lượng của các thực phẩm cất trữ bị giảm đi đáng kể. Một vài mẹo làm sạch mùi hôi tủ lạnh dưới đây rất đơn giản và hiệu quả. Các bạn tham khảo nhé!
Chi tiết
Như đã hứa, tính năng quản lý pin mới được Apple đưa vào bản cập nhật để người dùng có thể nắm được chi tiết hơn thông tin máy của mình
Chi tiết