PHIÊU LƯU CÙNG WINNER VỚI ƯU ĐÃI 0% LÃI SUẤT

Núi cao, đèo cong chẳng thể ngăn bước của các chàng trai cá tính luôn muốn thử thách bản thân. Đi bao xa chẳng quan trọng, quan trọng là đi cùng ai và đi như thế nào. Đặc biệt nếu bạn đang muốn chọn Honda Winner làm người đồng hành thì HD SAISON sẽ giúp bạn sở hữu dễ dàng với ưu đãi hấp dẫn:

­

-Lãi suất áp dụng: 0%

-Thời gian áp dụng: 6/12/2019 – 31/01/2020

-Trả trước: chỉ từ 6 triệu VNĐ

-Thời gian vay linh hoạt: từ 9 đến 18 tháng

Đặc biệt đối với xe Blade, Wave Alpha, Wave RSX, Vision, Air Blade của Honda, quý Khách hàng cũng có thể nhận ngay ưu đãi lãi suất 0,79%  từ ngay hôm nay đến 31/12/2019 và lãi suất 1,37% dành cho các model còn lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng đến ngay các Head Honda gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, King Sport, Sony Center, Viettronimex.
Chi tiết
Từ nay đến 31/3/2020, việc sở hữu ngay một chiếc mô tô phân khối lớn chính hiệu của bạn sẽ không còn là một giấc mơ xa vời.
Chi tiết
Bạn sẽ là người may mắn tiếp theo trúng thưởng 30 triệu đồng của chương trình "Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì"!
Chi tiết
Mẫu hợp đồng tín dụng và những giấy tờ liên quan áp dụng cho các hình thức vay với HD SAISON
Chi tiết