Piaggio: Xe chất, lãi suất 0%

Từ nay đến đến hết 31.12.2017, cơ hội sắm xe Liberty & Medley cực dễ dàng với ưu đãi chỉ 0%  lãi suất dành riêng cho khách hàng vay mua xe trả góp thông qua HD SAISON.

Liberty & Medley là biểu tượng cho sự di chuyển nhanh chóng và thuận tiện trong thời đại hiện nay. Các dòng xe Liberty & Medlay đều mang những tính năng đặc biệt nhưng vẫn đậm chất Piaggio với chất lượng không thể nghi ngờ, khởi đầu cho cuộc cách mạng xe cao cấp. Với tính an toàn - tiết kiệm nhiên liệu và kiểu dáng thời thượng, Piaggio chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Hiện nay HD SAISON và Piaggio Việt Nam đang triển khai chương trình cho vay mua xe Liberty trả góp với lãi suất cực chất chỉ 0% từ nay cho đến hết 31.12.2017 đấy! 

Thật hấp dẫn phải không nào! Hãy nhanh tay nắm ngay cơ hội sở hữu chiếc xe hiệu với lãi suất cực "dễ chịu" này nhé!

Ngoài ra, khi quý khách hàng thực hiện vay trả góp với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến 19/01/2018 sẽ có cơ hội trúng vàng với giá trị lên đến 10 lượng vàng SJC. Thông tin về chương trình này, quý khách hàng truy cập tại đây.

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên cửa hàng hoặc gọi 1900 558854.

 

 

Dù bị bại liệt từ nhỏ sau một cơn sốt rét nhưng ông Trần Hữu Phát vẫn phải vất vả mưu sinh, không chỉ lo cho bản thân mà còn để nuôi thêm hai người em tật nguyền.
Chi tiết
Rút ngắn thời gian nấu ăn và khiến thành phẩm trở nên ngon hơn làm cho doanh số bán nồi áp suất điện tại Mỹ tăng mạnh thời gian qua.
Chi tiết
Khác với cấp đông lạnh thông thường, cấp đông mềm không làm thịt, cá tươi sống đông đá, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết