Piaggio: Xe chất, lãi suất 0%

Từ nay đến đến hết 31.03.2018, cơ hội sắm 1 trong 5 dòng xe máy đỉnh cao của Piaggio cực dễ dàng với ưu đãi chỉ 0% lãi suất dành riêng cho khách hàng vay trả góp thông qua HD SAISON.

Medley là biểu tượng cho sự di chuyển nhanh chóng và thuận tiện trong thời đại hiện nay. Các phiên bản xe Piaggio Medley đều mang những tính năng đặc biệt nhưng vẫn đậm chất Piaggio với chất lượng không thể nghi ngờ, khởi đầu cho cuộc cách mạng xe cao cấp. Với tính an toàn - tiết kiệm nhiên liệu và kiểu dáng thời thượng, Piaggio chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trong khi đó Liberty, Sprint và Primavera lại mang đến ngay lập tức cảm giác về chất lượng cao, lớn và chắc chắn, năng động và tiện dụng nhưng vẫn không làm mất bản chất đặc trưng đã mang lại thành công cho Piaggio trên toàn thế giới.

Piaggio Liberty mới có 2 phiên bản: phiên bản thường và phiên bản thể thao. Phiên bản thể thao với những chi tiết như vành xe đen với đường viền bạc, gương xe, tay dắt sau, ốp ống xả màu đen, mang đến phong cách thể thao, mạnh mẽ thích hợp với những khách hàng nam giới trẻ trung năng động.

Hiện nay HD SAISON và Piaggio Việt Nam đang triển khai chương trình cho vay mua xe Medley trả góp với lãi suất chạm sàn chỉ 0% từ nay cho đến hết 31.03.2018 đấy! 

Thật hấp dẫn phải không nào! Hãy nhanh tay nắm ngay cơ hội sở hữu chiếc xe hiệu với lãi suất cực "dễ chịu" này nhé!

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên cửa hàng hoặc gọi 1900 558854.

 

 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Khi chọn mua xe tay ga, bạn nên ưu tiên những tính năng nào? Hãy cùng HD SAISON đi tìm câu trả lời !
Chi tiết
Từ tháng 5/2018, khách hàng của HD SAISON có thể vay tới 70 triệu đồng để mua xe máy
Chi tiết
Mùa hè năm nay sẽ “rực rỡ” vô cùng với sự xuất hiện của cặp đôi bom tấn OPPO F7 và F7 128gb
Chi tiết