Rinh OPPO Chất - Lãi suất 0%

Mua ngay một chiếc Oppo - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè!!!

Từ ngay hôm nay đến 31/7/2020, HD SAISON hỗ trợ lãi suất kịch sàn 0% cho các dòng smartphone của Oppo:

Với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND + Hộ khẩu/Giấy phéo lái xe thì việc sở hữu ngay một chiếc OPPO ưng ý nhất của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.

Quý khách hàng vui lòng đến ngay các cửa hàng điện thoại và hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Tận hưởng ưu đãi của HD SAISON, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất từ ngay hôm nay đến 30/9/2020.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Để tri ân các y bác sĩ, thầy cô trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc.
Chi tiết