Rinh OPPO Chất lãi suất 0%

Tậu ngay một chiếc Oppo - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè nào !!!

Từ nay đến 31/10/2018, HD SAISON hỗ trợ lãi suất kịch sàn 0% cho các dòng smartphone của Oppo:

Đặc biệt với siêu phẩm F9 - Thừa hưởng công nghệ sạc nhanh VOOC được chứng minh qua hơn 500 bằng sáng chế, hiện đang sử dụng giải pháp sạc điện áp thấp cường độ dòng điện cao. Điều này giúp F9 đạt đến hiệu quả 5 phút sạc 2 giờ liên lạc, giúp người dùng yên tâm sử dụng mà không lo tắt nguồn mất kết nối.

Điểm cộng mang tính đột phá của OPPO F9 là tính năng phản chiếu màu sắc thay đổi trong từng môi trường ánh sáng khác nhau. F9 là sản phẩm đầu tiên sở hữu hoạ tiết cánh hoa tạo nên sự thanh lịch thu hút cho chủ nhân tự tin thể hiện sự khác biệt của mình.

Quý khách hàng vui lòng đến ngay các cửa hàng điện thoại và hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc hoặc Gọi ngay 1900 558854 để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí khi mua trả góp các sản phẩm OPPO !

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: CellphoneS, Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay đến 31/10/2018, với Ưu đãi lãi suất 0% của HD SAISON, khách hàng có thể sở hữu ngay siêu phẩm OPPO F9 !
Chi tiết