Sắm Exciter với lãi suất chỉ từ 0%

Ra đời  từ kết tinh của dòng siêu mô tô danh tiếng, Yamaha Exciter kế thừa thiết kế phá cách, nổi bật với chất thể thao kết hợp với các tiện ích ưu việt như nút đèn pha xin vượt, khoá định vị thông minh,.. luôn khiến người cầm lái có những trải nghiệm đầy phấn khích trong đô thị cũng như trên đường trường.

Đặc biệt, với ưu đãi khủng của HD SAISON thì việc sở hữu chiến binh Yamaha Exciter thật dễ dàng:

-Thời gian áp dụng: 06/07 - 31/08/2019

-Lãi suất: chỉ từ 0%

-Khoản hỗ trợ lên đến : 70% giá trị xe

-Thời gian vay linh hoạt: 9-12 tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gọi 1900 558854 hoặc đến ngay các cửa hàng, siêu thị xe máy Yamaha trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

 

Từ ngày 16/7/2019, HD SAISON cùng Honda Việt Nam cùng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất 0% khi mua xe WinnerX trên toàn quốc.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" ngày 10.07.2019, HD SAISON và Báo Công an TPHCM ("Báo CATP") đã trao sinh kế là 3 chiếc xe máy mới và 2 chiếc máy may công nghiệp cho 5 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của phường Phú Hữu và phường Long Trường, quận 9, TPHCM.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết