Sắm Exciter với lãi suất chỉ từ 0%

Ra đời  từ kết tinh của dòng siêu mô tô danh tiếng, Yamaha Exciter kế thừa thiết kế phá cách, nổi bật với chất thể thao kết hợp với các tiện ích ưu việt như nút đèn pha xin vượt, khoá định vị thông minh,.. luôn khiến người cầm lái có những trải nghiệm đầy phấn khích trong đô thị cũng như trên đường trường.

Đặc biệt, với ưu đãi khủng của HD SAISON thì việc sở hữu chiến binh Yamaha Exciter thật dễ dàng:

-Thời gian áp dụng: 06/07 - 31/08/2019

-Lãi suất: chỉ từ 0%

-Khoản hỗ trợ lên đến : 70% giá trị xe

-Thời gian vay linh hoạt: 9-12 tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gọi 1900 558854 hoặc đến ngay các cửa hàng, siêu thị xe máy Yamaha gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

 

Từ 12/10/2019 đến 31/1/2020, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Ngày 6/10, ngày hội Hiến máu tình nguyện 2019 do công ty tài chính HD SAISON phối hợp cùng Hội Chữ thập Đỏ TP.Đà Nẵng tổ chức trong khuôn viên rợp bóng cây xanh của trường THPT Phan Châu Trinh, quận Hải Châu.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center, Vinpro, Viettronimex
Chi tiết
Gia nhập thế giới ưu đãi của HD SAISON, từ nay đến 30/9/2019, Quý khách hàng có thể mua ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất.
Chi tiết