Sắm mô tô không lo lãi suất

Khi tốc độ được bùng phát từ khối động cơ mạnh mẽ kết hợp với kiểu dáng đầy uy lực, chiếc mô tô phân khối lớn luôn là ước mơ của rất nhiều người. Và để việc sở hữu ngay một chiếc xe yêu thích một cách dễ dàng, Honda Việt Nam kết hợp với HD SAISON sẽ hỗ trợ bạn với ưu đãi đặc biệt như sau:

- Lãi suất ưu đãi: chỉ 0%

- Sản phẩm áp dụng: Honda CB500F, Honda CBR500R, CB1000R

- Thời gian áp dụng: từ nay đến 15/9/2020

- Khoản vay hỗ trợ lên đến: 87 triệu đồng

- Thời hạn vay linh hoạt: 15 đến 24 tháng

- Thủ tục đơn giản: chỉ cần CMND và Hộ khẩu

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng đến cửa hàng Honda Big Bike gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí!

 

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Từ nay đến 31/8/2020, HD SAISON hỗ trợ trả góp với lãi suất chỉ từ 0% cho tất cả khách hàng vay mua một trong các sản phẩm xe máy Piaggio và Vespa.
Chi tiết
Sáng ngày 24/07/2020, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng HD SAISON tổ chức đã trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình Anh Nguyễn Văn Mười tại Xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết