Sắm Suzuki với lãi suất hấp dẫn

Nếu Suzuki Raider R150 nổi bật với kiểu dáng thể thao hiện đại, thì GD110 là sự phá cách đầy chất phong trần với kiểu dáng backbone cổ điển nhưng không kém phần lôi cuốn. Nhờ kết hợp hài hòa giữa sức mạnh động cơ và trọng lượng thân xe đã giúp 2 mẫu xe này tiết kiệm nhiên liệu vượt bậc cũng như khả năng điều khiển linh hoạt.

Và để tất cả khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn sở hữu hai dòng xe này, HD SAISON sẽ hỗ trợ ưu đãi lãi suất chỉ 0.79% từ ngày 01/09 đến 30/11/2019.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 558854 hoặc đến ngay cửa hàng gần nhất trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Tại buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 sáng 05/9 của Trường tiểu học Lê Đình Chinh (quận Bình Thạnh, TPHCM), Công ty tài chính HD SAISON đã trao 28 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng 2 máy chiếu cho nhà trường với tổng số tiền tài trợ là 40 triệu đồng.
Chi tiết