Sở hữu ngay Galaxy Tab S5e 10.5 với lãi suất 0%

Samsung Galaxy Tab S5e 10.5 dẫn đầu xu hướng với thiết kế mỏng chỉ 5.5mm và trọng lượng 400g siêu nhẹ, mang đến sự thuận tiện tuyệt đối khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thỏa thích thư giãn với các tiện ích giải trí và tương tác cùng các thiết bị khác của Samsung mà không thấy cảm giác nặng nề.

 

Và để sở hữu chiếc máy tính bảng ưu việt này một cách dễ dàng, HD SAISON sẽ miễn 100% tiền lãi suất khi bạn chọn mua từ nay đến 31/5/2019 với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và Bằng lái/Sổ Hộ khẩu.

Chi tiết vui lòng liên hệ 1900 558854 hoặc đến ngay các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc để được nhận viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết