Sở hữu ngay thế giới SONY tại nhà

Chào đón Tết Nguyên đán đang đến gần và mừng Xuân Kỷ Hợi, từ nay đến 8/4/2019 HD SAISON dành tặng tất cả khách hàng ưu đãi 0% lãi suất khi mua trả góp các dòng sản phẩm tại hệ thống Sony Center trên toàn quốc:

- Tivi, Dàn âm thanh, Máy chơi game, Tai nghe, Máy nghe nhạc và Loa di động

- Điện thoại, Máy quay phim, Máy ảnh và Ống kính máy ảnh Sony

Với Ưu đãi 0% lãi suất, HD SAISON sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu ngay cả thế giới giải trí Sony tại nhà.

Vui lòng đến cửa hàng Sony Center gần nhất hoặc gọi ngay Hotline 1900 558854 để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí!

Từ ngày 16/7/2019, HD SAISON cùng Honda Việt Nam cùng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất 0% khi mua xe WinnerX trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 06/07 đến 31/08/2019, chỉ cần bạn có nhu cầu mua Yamaha Exciter sẽ được nhận ngay ưu đãi khủng từ HD SAISON.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Trong chương trình "Chắp cánh ước mơ" ngày 10.07.2019, HD SAISON và Báo Công an TPHCM ("Báo CATP") đã trao sinh kế là 3 chiếc xe máy mới và 2 chiếc máy may công nghiệp cho 5 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của phường Phú Hữu và phường Long Trường, quận 9, TPHCM.
Chi tiết