Sở hữu ngay thế giới SONY tại nhà

Chào mùa Thu 2018, từ nay đến 16/12/2018 HD SAISON dành tặng tất cả khách hàng Ưu đãi 0% lãi suất khi mua trả góp các dòng sản phẩm tại hệ thống Sony Center trên toàn quốc :

- Tivi, Dàn âm thanh, Máy chơi game, Tai nghe, Máy nghe nhạc và Loa di động

- Điện thoại,  Máy quay phim Sony, Máy ảnh và Ống kính máy ảnh

Với Ưu đãi 0% lãi suất, HD SAISON sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu ngay cả thế giới giải trí Sony tại nhà !

Vui lòng đến cửa hàng Sony Center gần nhất hoặc gọi ngay Hotline 1900 558854 để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí !

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: CellphoneS, Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay đến 31/10/2018, tậu ngay một chiếc OPPO - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè thôi!!
Chi tiết