SUZUKI - NGƯỜI BẠN ĐƯỜNG TUYỆT VỜI

Được ví như tuyệt tác nghệ thuật với phong cách mạnh mẽ và kiểu dáng thể thao hiện đại, Suzuki GSX-R150, GSX-S150, Raider R150 là mẫu xe với kiểu dáng thể thao hoàn toàn mới có sức mạnh động cơ và khả năng tăng tốc mạnh mẽ nhất trong phân khúc 150cc.

Nhờ kết hợp hài hòa giữa sức mạnh động cơ và trọng lượng thân xe đã giúp mức tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu vượt bậc cũng như khả năng điều khiển linh hoạt.

Và để tất cả khách hàng trên toàn quốc đang mong muốn sở hữu hai dòng xe này, HD SAISON sẽ hỗ trợ ưu đãi lãi suất chỉ 0.79% từ 1/4 đến 31/5/2019.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 558854 hoặc đến ngay cửa hàng gần nhất trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết