Tậu xe xịn, nhận ngay đăng ký gốc

Từ ngày 15/8/2017, HD SAISON dành tặng ưu đãi đặc biệt cho Khách hàng trên toàn quốc khi vay trả góp mua xe máy, cụ thể như sau:

- Trả trước 20% giá trị xe

- Lãi suất đặc biệt chỉ 1,37%

- Thời gian vay lên tới 24 tháng

Ngoài ra, Khách hàng có thể giữ giấy đăng ký xe máy bản gốc (cà-vẹt) khi đáp ứng điều kiện và điều khoản của HD SAISON.

Quý Khách hàng vui lòng đến ngay các cửa hàng xe máy gần nhất trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí!

                                      


 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Sáng ngày 09/01/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng và đã tìm ra 15 khách hàng may mắn nhận giải của chương trình “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”.
Chi tiết
Ngày 08/01 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) được vinh danh trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnam Net công bố.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết