TẾT ĐẾN XUÂN SANG, HD SAISON MỪNG TUỔI KHÁCH HÀNG LÊN TỚI 24 TRIỆU ĐỒNG

Tủ lạnh của gia đình bạn quá nhỏ? Nồi cơm điện của bạn đã cũ? Chiếc smartphone không còn “smart” như của người ta nữa? Hãy nhìn một vòng trong nhà xem còn đồ vật gì bạn muốn “thanh lý” trước khi bước sang năm mới nhé.

Tất cả các cửa hàng điện máy, trung tâm thương mại đang mùa cao điểm giảm giá kịch trần hàng loạt các mặt hàng. Đã thế HD SAISON còn “đổ thêm dầu vào lửa” khi mừng tuổi cực khủng cho khách hàng nữa chứ.

Từ nay đến 15/02/2018, tất cả khách hàng mua điện thoại, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, đồ gia dụng,… qua HD SAISON đều có cơ hội nhận lì xì lên tới 24 TRIỆU ĐỒNG.

Sắm Tết một lần lại có tiền sắm Tết lần 2, lần 3,… Nào cùng HD SAISON đón một cái Tết ấm no nha các bạn.

Chỉ cần có hợp đồng vay với HD SAISON từ 3 triệu đồng trở lên, bạn đã được ưu đãi hoàn tiền. Trong thời gian trả góp, bạn được tặng tối đa lên tới 1 triệu đồng/tháng khi trả đủ và đúng hạn. Tổng cộng bạn có thể được tặng 24 triệu đồng khi hết thúc hợp đồng.

Không những thế, khi vay HD SAISON bạn còn được:

  • Xét duyệt nhanh chóng
  • Chỉ cần CMND và Bằng lái
  • Trả trước thấp nhất là 10%

ĐẶC BIỆT: Mọi khách hàng có khoản vay từ nay đến ngày 19/01/2018 đều được quay số trúng vàng trong chương trình Kỷ niệm 10 năm HD SAISON. Tổng giá trị giải thưởng là 20 lượng vàng SJC. Click vào đây để biết thêm chi tiết.

Nhanh tay gọi ngay 1900 558854 để được HD SAISON tư vấn nhé.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: CellphoneS, Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay đến 31/10/2018, tậu ngay một chiếc OPPO - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè thôi!!
Chi tiết