Tha hồ sắm J3 Pro lãi suất 0%

Từ nay cho đến hết ngày 31.12.2017, thỏa sức sắm J3 Pro với lãi suất trả góp cực hấp dẫn chỉ 0% thông qua HD SAISON.

Vừa được tung ra vào tháng 8/2017, SamsungJ3 Pro là chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung đang được công chúng chú ý bởi giá thành phù hợp và kiểu dáng trang nhã - sang trọng. 

Sản phẩm J3 Pro được trang bị camera 8MP với khả năng chụp “thách thức bóng tối”, pin rời lên đến 2600mAh, thêm vào đó là tính năng mới Sbike Mode dành cho người dùng khi đang đi xe... Nhìn chung, Galaxy J3 Pro là sản phẩm phân khúc giá rẻ nhưng vẫn mang đến người dùng những trải nghiệm thú vị với các tính năng nổi bật ở trên.

Mong muốn sở hữu chiếc smartphone J3 Pro không còn xa nữa bởi HD SAISON và Samsung Việt Nam đang triển khai chương trình cho vay mua J3 Pro trả góp với lãi suất cực chất chỉ 0% từ nay cho đến hết 31.12.2017 đó! 

Với thủ tục cực đơn giản và dễ dàng, chỉ với bản sao chứng minh nhân dân + hộ khẩu/ bằng lái xe, bạn đã có cơ hội được vay trả góp chiếc dế yêu cực sành điệu này rồi đấy!

ĐẶC BIỆT: Khách hàng có khoản vay từ nay đến ngày 19/01/2018 đều được quay số trúng vàng trong chương trình Kỷ niệm 10 năm HD SAISON. Tổng giá trị giải thưởng là 20 lượng vàng SJC. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên cửa hàng hoặc gọi 1900 558854.

 

 

Dù bị bại liệt từ nhỏ sau một cơn sốt rét nhưng ông Trần Hữu Phát vẫn phải vất vả mưu sinh, không chỉ lo cho bản thân mà còn để nuôi thêm hai người em tật nguyền.
Chi tiết
Rút ngắn thời gian nấu ăn và khiến thành phẩm trở nên ngon hơn làm cho doanh số bán nồi áp suất điện tại Mỹ tăng mạnh thời gian qua.
Chi tiết
Khác với cấp đông lạnh thông thường, cấp đông mềm không làm thịt, cá tươi sống đông đá, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết