TRI ÂN NHÀ GIÁO - GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc khi vay tiêu dùng, cụ thể như sau:

- Thời gian: từ 11/11 đến 31/12/2018

- Lãi suất ưu đãi chỉ : 1,09%

- Sản phẩm áp dụng : điện thoại, laptop, máy tính bảng, laptop, điện máy, nội thất, xe máy

- Giá trị khoản vay: lên đến 70 triệu đồng

- Thời hạn vay linh hoạt : từ 9 đến 24 tháng

- Thủ tục đơn giản : ngoài các giấy tờ cơ bản như CMND và Hộ khẩu hoặc Bằng lái, Khách hàng cần cung cấp Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của trường đang công tác.

Với ưu đãi đặc biệt này, HD SAISON mong muốn tiếp tục thắp sáng và khơi dậy truyền thống "Tôn sư trọng đạo" mang tính nhân văn cao cả của dân tộc Việt Nam và cũng là món quà tri ân với các thầy cô giáo cũng như các cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.

Quý khách hàng vui lòng gọi hotline 1900 558854 hoặc đến ngay các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Bạn là người độc thân, sinh viên ở trọ hay chỉ đơn giản muốn tìm mua một chiếc tủ lạnh mini đặt trong phòng ngủ để không phải tốn chi phí mua chiếc tủ lạnh lớn. HD SAISON sẽ tư vấn cho bạn để mua được tủ lạnh ưng ý.
Chi tiết
Một số mẹo tổng hợp được dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy hút bụi hiệu quả hơn
Chi tiết
Sáng ngày 19/03/2019, HD SAISON phối hợp với Báo Công An TP.HCM và Hội Chữ Thập Đỏ Quận 11 đã tiến hành trao tặng phẩm tạo kế sinh nhai cho 9 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Quận 11, TP.HCM.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết