TRI ÂN NHÀ GIÁO - GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc khi vay tiêu dùng, cụ thể như sau:

- Thời gian: từ 11/11 đến 31/12/2018

- Lãi suất ưu đãi chỉ : 1,09%

- Sản phẩm áp dụng : điện thoại, laptop, máy tính bảng, laptop, điện máy, nội thất, xe máy

- Giá trị khoản vay: lên đến 70 triệu đồng

- Thời hạn vay linh hoạt : từ 9 đến 24 tháng

- Thủ tục đơn giản : ngoài các giấy tờ cơ bản như CMND và Hộ khẩu hoặc Bằng lái, Khách hàng cần cung cấp Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của trường đang công tác.

Với ưu đãi đặc biệt này, HD SAISON mong muốn tiếp tục thắp sáng và khơi dậy truyền thống "Tôn sư trọng đạo" mang tính nhân văn cao cả của dân tộc Việt Nam và cũng là món quà tri ân với các thầy cô giáo cũng như các cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.

Quý khách hàng vui lòng gọi hotline 1900 558854 hoặc đến ngay các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết
Ngày 07.11, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao sinh kế gồm máy may và xe máy cho 4 gia đình khó khăn tại quận Gò Vấp, TPHCM với tổng giá trị là 50 triệu đồng.
Chi tiết