TƯNG BỪNG ĐÓN TẾT LÃI SUẤT CHỈ 0%

Chỉ còn một tháng nữa là Tết Nguyên Đán Mậu Tuất đến rồi. Đất trời hối hả sang xuân, vạn vật thay áo mới, ai ai cũng rộn ràng sắm sửa cho một cái Tết ấm no tươm tất.

Trong tháng 01/2018, với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, các bạn tha hồ rinh đồ chơi Tết ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Pico và HC.

Từ nay đến hết ngày 31/01/2018, HD SAISON hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho tất cả các khách hàng vay tiêu dùng khi mua:

  • Các sản phẩm laptop tại FPT Shop.

  • Các dòng điện thoại smartphone Vivo V7+, Vivo V7, Vivo V5S, Vivo V55S, Vivo Y53, Vivo Y69 tại Thế Giới Di Động (TGDĐ).

  • Một số sản phẩm tablet (máy tính bảng), smartphone, laptop tại Viễn Thông A.
  • Các sản phẩm điện thoại, điện máy, laptop tại Nguyễn Kim.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 14/02/2018 (ngày Valentine), khách hàng được vay tín dụng tiêu dùng không lãi suất với HD SAISON khi mua :

- các dòng sản phẩm Iphone , Ipad của Apple hoặc các điện thoại smartphone Zenfone 4 Max ProZenfone Max Plus M1 tại Thế Giới Di Động

- các sản phẩm điện máy, điện thoại, gia dụng tại Hệ thống siêu thị Thiên Hòa

Không chỉ thế, từ nay đến hết ngày 05/02/2018, khách hàng tha hồ mua sắm tất cả các sản phẩm điện máy, điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay tại hệ thống siêu thị Pico nhờ hỗ trợ trả góp lãi suất 0% của HD SAISON.

Từ nay đến hết ngày 17/02/2018, các gói vay tín dụng lãi suất 0% của HD SAISON cũng được áp dụng tại hệ thống siêu thị điện máy HC, cho các sản phẩm điện máy, điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay của mọi thương hiệu: Panasonic, Sony, Sharp, Apple, Samsung, Oppo,...

Đồng thời, khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất 0% khi mua trả góp các sản phẩm Iphone, Laptop, Máy tính bàn và phụ kiên tại hệ thống siêu thị Bách Khoa trên toàn quốc đến hết ngày 28/02/2018.

Vui lòng Gọi ngay 1900 558854 hoặc đến cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Bách Khoa, Pico, HC gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn.

     
Ngày 16/01, đoàn công tác của HD SAISON do ông Nguyễn Quang Đông - giám đốc Marketing cùng Báo Công an TP.HCM, Công an tỉnh Phú Yên, chính quyền huyện Phú Hòa đã đến trao 260 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12...
Chi tiết
Nhân dịp 10 năm thành lập, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng hoặc vay vốn với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018.
Chi tiết
Công nghệ của động cơ, khối lượng giặt và các tính năng đi kèm là những vấn đề cần lưu tâm khi mua máy giặt.
Chi tiết
Việc tích trữ quá nhiều thực phẩm khi thời tiết lạnh có thể đem tới không ít nguy cơ về an toàn khi sử dụng tủ lạnh.
Chi tiết