Ưu đãi hấp dẫn khi mua điện thoại Realme

Từ nay đến 31/7/2020 khi Quý khách hàng mua trả góp điện thoại Realme qua HD SAISON sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất:

Với thiết kế hiện đại đầy lôi cuốn, Realme thực sự mang lại cho người dùng một phong cách hoàn toàn khác biệt thu hút mọi ánh mắt nhìn. Và để sở hữu được chiếc smartphone này một cách dễ dàng, HD SAISON sẵn sàng hỗ trợ bạn ưu đãi 0% lãi suất mà chỉ cần CMND và Hộ khẩu/Giấy phép lái xe.

Quý khách hàng vui lòng đến ngay siêu thị gần nhất trên toàn quốc để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Tận hưởng ưu đãi của HD SAISON, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất từ ngay hôm nay đến 30/9/2020.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Để tri ân các y bác sĩ, thầy cô trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc.
Chi tiết