ƯU ĐÃI LỚN - MUA THẬT DỄ - LÃI SUẤT 1,89%

Từ ngày 12/08/2019, trước nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết thực phục vụ cuộc sống thường nhật, HD SAISON xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn:

  • Lãi suất ưu đãi: 1,89%.
  • Hỗ trợ vay trả góp lên đến 6 sản phẩm.
  • Sản phẩm áp dụng: sản phẩm công nghệ (mobile,tablet, máy ảnh,..), điện máy, laptop, nội thất, vật liệu xây dựng.
  • Phạm vi áp dụng: tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.
  • Thủ tục đơn giản: Không cần chứng minh thu nhập.

 


Quý khách hàng vui lòng đến ngay các cửa hàng và siêu thị gần nhất hoặc gọi 1900 558854 để được nhân viên HD SAISON tư vấn.

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết