ƯU ĐÃI MÙA THU-VÔ TƯ MUA SẮM

Vui đón Thu vàng và mừng sinh nhật Nguyễn Kim, Quý khách hàng khi vay trả góp các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ đều nhận được nhận ngay quà tặng giá trị, cụ thể như sau:

  • Nhận quà tặng : 300.000 đồng trừ trực tiếp vào khoản tiền mặt trả trước mà Khách hàng phải thanh toán
  • Phạm vi áp dụng: hệ thống siêu thị Nguyễn Kim trên toàn quốc
  • Thời hạn khuyến mãi: 1/9 - 30/9/2019
  • Sản phẩm áp dụng : các sản phẩm điện máy có giá từ 10.000.000 đồng trở lên.

Quý khách hàng vui lòng gọi 1900 558854 để biết thêm thông chi tiết hoặc đến ngay siêu thị Nguyễn Kim gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết