Ưu đãi trả trước 0 đồng hoặc nhận lãi suất 1,89%

Khởi động mùa hè với ưu đãi hấp dẫn từ HD SAISON giúp bạn tự tin mua sắm các sản phẩm tiện nghi cho căn nhà của mình. Sống là để trải nghiệm, đừng ngại mà hãy lựa chọn ngay.

Hai ưu đãi áp dụng cụ thể như sau:

1. Trả trước 0 đồng

- Lãi suất 1,99%

- Khoản vay lên đến 60 triệu đồng

2. Lãi suất 1,89%

- Trả trước: Từ 20 -30%

- Khoản vay lên đến 30 triệu đồng

Điều khoản áp dụng chung:

  • Thời hạn vay linh hoạt: Từ 9 đến 18 tháng
  • Sản phẩm áp dụng: Điện máy, điện tử, nội thất, nha khoa, thẩm mỹ, vật liệu xây dựng, du lịch,… mua cùng lúc lên đến 6 sản phẩm.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Thời hạn áp dụng:  Từ ngày 29/04/2020

Ngoài ra, các giáo viên, y bác sĩ và cán bộ công nhân viên công tác tại trường học, cơ sở y tế vẫn được hưởng lãi suất ưu đãi 1,09% khi vay mua sản phẩm điện máy, nhạc cụ, điện thoại, laptop,..tại các cửa hàng, điểm bán có dịch vụ trả góp của HD SAISON trên toàn quốc. Hotline: 1900 558854.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Từ nay đến 30/6/2020, bạn sẽ dễ dàng mua ngay một chiếc OPPO với ưu đãi không lãi suất của HD SAISON để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.
Chi tiết
Với ưu đãi miễn hoàn toàn lãi suất, Quý khách hàng có thể dễ dàng mua trả góp điện thoại Realme qua HD SAISON từ ngay hôm nay đến 30/06/2020.
Chi tiết
Đồng hành cùng quý thầy cô và cán bộ công nhân viên của tất cả trường học trên toàn quốc khi lớp học bắt đầu trở lại. Và cũng để tri ân các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiền mặt để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc.
Chi tiết