ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG - MỪNG XUÂN ĐẠI LỘC

Chào đón mùa Xuân Kỷ Hợi 2019, HD SAISON dành tặng Quý khách hàng 600.000 đồng mỗi tháng khi mua trả góp các dòng sản phẩm điện máy, điện thoại, máy tính bảng, vật liệu xây dựng, nội thất, nhạc cụ  từ ngay hôm nay đến 12/5/2019.

Cụ thể như sau:

- Khoản vay tối đa lên tới 30 triệu đồng

- Thời hạn vay linh hoạt từ 9 đến 12 tháng

- Áp dụng tại các cửa hàng, siêu thị trong khu vực miền Trung

 

Với món quà ý nghĩa này, HD SAISON mong muốn gia tăng giá trị vay tiêu dùng nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống cho một năm mới sung túc và an khang.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 558854 hoặc đến ngay các cửa hàng, siêu thị gần nhất để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí!

 

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết