Ưu đãi vay tiêu dùng - Lãi suất từ 1,07%

Để tri ân các y bác sĩ, thầy cô trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc. Gói cho vay tiêu dùng bao gồm các ưu đãi sau:

* Lãi suất:

- Chỉ từ 1,07%/tháng: khi vay tiền mặt, khoản vay lên đến 99 triệu đồng

- Chỉ 1,09%/tháng: khi vay mua trả góp các sản phẩm xe máy, điện máy, nhạc cụ, điện thoại, laptop,.., khoản vay lên đến 60 triệu đồng.

* Đối tượng áp dụng: 

- Giáo viên, cán bộ công nhân viên công tác tại các trường học

- Bác sĩ và cán bộ nhân viên công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế

* Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.

* Thủ tục: CMND, Hộ khẩu/Giấy phép lái xe và Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận công tác hoặc Quyết định bổ nhiệm, tăng lương, tăng chức, thẻ ngành hoặc sổ hưu trí.

* Thời gian áp dụng: 1/8/2020 – 30/9/2020

Quý khách hàng vui lòng đến ngay các cửa hàng, điểm bán có dịch vụ trả góp của HD SAISON gần nhất hoặc truy cập Fanpage HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance, chọn “Nhắn tin” hoặc được nhân viên tư vấn miễn phí!

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Từ nay đến 31/8/2020, HD SAISON hỗ trợ trả góp với lãi suất chỉ từ 0% cho tất cả khách hàng vay mua một trong các sản phẩm xe máy Piaggio và Vespa.
Chi tiết
Sáng ngày 24/07/2020, chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng HD SAISON tổ chức đã trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình Anh Nguyễn Văn Mười tại Xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết