Vay tiền mặt HD SAISON, mở tài khoản HDBank nhận ngay bộ lịch bloc 2018

Từ ngày18/12/2017-18/01/2018, khách hàng của HD SAISON trên cả nước sẽ có thêm cơ hội nhận được quà khi sử dụng dịch vụ của HDBank với chương trình khuyến mãi nhân dịp năm mới 2018.

Tặng ngay bộ lịch bloc HDBank cho khách hàng vay tiền mặt tại HD SAISON và mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank. Đây chính là món quà mà HDBank dành để tri ân khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ, sản phẩm của HDBank trong suốt những năm vừa qua.

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập HD SAISON, 20 lượng vàng SJC sẽ  dành tặng cho khách hàng may mắn có hợp đồng vay tiêu dùng với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018. Theo đó, trong 10 tuần lễ vàng này, mỗi tuần HD SAISON sẽ quay số và trao một lượng vàng cho khách hàng may mắn nhất tuần. Không chỉ vậy, tất cả khách hàng có khoản vay trong thời gian diễn ra chương trình đều có cơ hội giành một giải Đặc Biệt trị giá 10 lượng vàng SJC được trao vào cuối chương trình

Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank và HD SAISON luôn tạo ra các chương trình ưu đãi và cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng xem tại website: www.hdbank.com.vn hoặc liên hệ hotline: 1800 6868

 

 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Khi chọn mua xe tay ga, bạn nên ưu tiên những tính năng nào? Hãy cùng HD SAISON đi tìm câu trả lời !
Chi tiết
Từ tháng 5/2018, khách hàng của HD SAISON có thể vay tới 70 triệu đồng để mua xe máy
Chi tiết
Mùa hè năm nay sẽ “rực rỡ” vô cùng với sự xuất hiện của cặp đôi bom tấn OPPO F7 và F7 128gb
Chi tiết