Vay trả góp với HD SAISON được hoàn tiền lên đến 12 triệu đồng

Từ ngay hôm nay, khách hàng khi vay trả góp qua HD SAISON đều được tham gia gói "HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 12 TRIỆU ĐỒNG", cơ hội mua sắm thả ga các tiện nghi gia đình, hay sở hữu thiết bị công nghệ đã hấp dẫn nay lại càng hấp hơn. Cụ thể như sau:

- Sản phẩm áp dụng: điện máy, điện tử, gia dụng, phụ kiện, điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ, nhạc cụ, nội thất và vật liệu xây dựng

- Trả trước: chỉ từ 10%

- Thủ tục đơn giản: chỉ cần CMND và Bằng lái

- Hoàn tiền tối đa 1 triệu đồng/tháng hoặc 12 triệu đồng trong suốt thời hạn vay khi khách hàng thanh toán tiền vay hàng tháng đầy đủ và đúng hạn.

- Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc

Để biết thêm chi tiết, Quý khách  hàng vui lòng liên hệ cửa hàng, siêu thị gần nhất hoặc gọi 1900 558854 để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Từ nay đến 30/6/2020, bạn sẽ dễ dàng mua ngay một chiếc OPPO với ưu đãi không lãi suất của HD SAISON để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.
Chi tiết
Với ưu đãi miễn hoàn toàn lãi suất, Quý khách hàng có thể dễ dàng mua trả góp điện thoại Realme qua HD SAISON từ ngay hôm nay đến 30/06/2020.
Chi tiết
Đồng hành cùng quý thầy cô và cán bộ công nhân viên của tất cả trường học trên toàn quốc khi lớp học bắt đầu trở lại. Và cũng để tri ân các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiền mặt để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc.
Chi tiết