Vay trả góp với HD SAISON được hoàn tiền lên đến 12 triệu đồng

Từ ngay hôm nay, Quý Khách hàng khi vay trả góp qua HD SAISON đều được tham gia gói "HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 12 TRIỆU ĐỒNG", việc mua sắm thả ga các tiện nghi gia đình hay sở hữu thiết bị công nghệ đã hấp dẫn nay lại càng hấp hơn. Cụ thể như sau:

- Sản phẩm áp dụng: điện máy, điện thoại di động, máy tính bảng, laptop.

- Trả trước: chỉ từ 0 đồng

- Thủ tục đơn giản: chỉ cần CMND và Giấy phép lái xe

- Hoàn tiền tối đa 500 nghìn đồng/tháng hoặc 12 triệu đồng trong suốt thời hạn vay khi khách hàng thanh toán tiền vay hàng tháng đầy đủ và đúng hạn.

- Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc

Để biết thêm chi tiết, Quý khách  hàng vui lòng liên hệ cửa hàng, siêu thị gần nhất hoặc truy cập Fanpage HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance, chọn “Nhắn tin” để được nhân viên tư  vấn miễn phí!

Từ nay đến 31/12/2020, mong muốn sở hữu ngay chiếc tivi Samsung thời thượng nhất sẽ càng trở nên dễ dàng với ưu đãi hấp dãn từ HD SAISON.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Sáng ngày 20/11/2020, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã trao tặng học bổng cho 53 học sinh và tài trợ thiết bị giáo dục cho trường THCS Đức Trí (273 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM) với tổng trị giá 60 triệu đồng.
Chi tiết
Từ nay đến 30/11/2020, HD SAISON hỗ trợ trả góp với lãi suất chỉ từ 0% cho tất cả khách hàng vay mua một trong các sản phẩm xe máy Piaggio và Vespa.
Chi tiết