Vui hè rộn rã - Sắm tivi Samsung lãi suất 0%

Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm tivi của SamSung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy hợp tác với HD SAISON trên toàn quốc.

Đây là một trong các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất  của HD SAISON góp phần gia tăng giá trị "vay tiêu dùng" cho tất cả khách hàng  đang có nhu cầu mua tivi mới trong thời gian này!

Quý khách hàng vui lòng Gọi ngay 1900 558854 hoặc đến cửa hàng điện máy gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Sáng 7-6-2019, đoàn từ thiện HD SAISON và chính quyền quận 3 đã tổ chức trao sinh kế cho 4 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 8 và phường 4 của quận 3.
Chi tiết
Chỉ với những bước thao tác đơn giản, Quý khách có thể đặt ngay vé máy bay Vietjet Air với hình thức trả góp qua HD SAISON để thực hiện nay những chuyến đi hằng mơ ước.
Chi tiết
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON hợp tác cùng hãng hàng không Vietjet Air triển khai chương trình cho vay trả góp vé máy bay nhằm giúp việc di chuyển bằng máy bay nằm trong khả năng tài chính của tất cả mọi người.
Chi tiết