Vui Hè rộn rã - Sắm Tivi & Dàn Loa SAMSUNG với lãi suất 0%

Từ ngày 01/08 đến 30/09/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất cho các khoản vay trả góp mua các sản phẩm Tivi và dàn loa Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.

Đây là một trong các chương trình khuyến mãi từ HD SAISON góp phần gia tăng giá trị "vay tiêu dùng" cho tất cả khách hàng  trong mùa hè này !

Quý khách hàng vui lòng Gọi ngay 1900 558854 hoặc đến cửa hàng điện máy gần nhất để được tư vấn miễn phí !

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết