Mua Trả Góp Tivi Samsung, Lãi Suất Chỉ 0%

Từ ngày 01/7 đến 31/7/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất cho các khoản vay trả góp mua tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi từ HD SAISON góp phần cho mùa World Cup 2018 thêm sôi động. World Cup sẽ diễn ra tại Nga từ ngày 14/06 - 15/07/2018, trong thời gian này, mọi khách hàng của HD SAISON đều được tham gia chương trình quay số trúng 10 xe SH và các chương trình khuyến mãi với nhiều giải thưởng giá trị.

Gọi ngay 1900 558854 hoặc đến cửa hàng điện máy gần nhất để được tư vấn miễn phí về vay tiêu dùng.

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết