Chỉ cần làm theo những mẹo hay này, đảm bảo hành lý khi mang theo du lịch của bạn sẽ rất gọn gàng và đầy đủ.
Chi tiết
Khi mua tivi treo tường, người dùng nên lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Chi tiết
Hãy cùng xem qua mẹo vặt hay dưới đây để đảm bảo rằng giữ thực phẩm tết trong tủ lạnh luôn tươi ngon đúng cách bạn nhé!
Chi tiết
Nếu đang gặp phải tình trạng khó khăn khi sắp xếp thực phẩm/ đồ ăn trong tủ lạnh thig bạn hãy tham khảo ngay cách sắp thức ăn thông minh để chứa được nhiều đồ trong tủ lạnh dưới đây.
Chi tiết
Nếu phát hiện thấy trong nhà có nấm mốc bạn hãy tiêu diệt khu vực bị nấm mốc càng sớm càng tốt, hãy tìm hiểu các mẹo trong bài viết này để làm đúng cách nhé!
Chi tiết
Hãy tham khảo bài viết dưới đây để vệ sinh hiệu quả nhé!
Chi tiết
Sau đây là ba hành vi bạn nên tránh khi lái xe trong những ngày Tết tới đây
Chi tiết
Ai trong chúng ta đều đã trải qua tình huống quần áo mình yêu thích bị ra màu lan sang các quần áo khác, hoặc chúng bị phai màu sau khoảng 2,3 lần giặt. Tham khảo một số mẹo vặt để giúp giữ màu quần áo luôn bền đẹp nhé.
Chi tiết
Bạn có thể vệ sinh rổ chiên, chảo chiên của nồi với nước rửa chén và miếng chùi rửa mềm để tránh gây xây xướt sản phẩm sau đó rửa lại với nước nóng để loại bỏ bụi và khử mùi nhựa, mùi máy mới. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng máy rửa chén để làm sạch các bộ phận này.
Chi tiết
Sốt xuất huyết là căn bệnh thường gặp trong mùa mưa và muỗi chính là nguyên nhân gây bệnh. Vậy nên, xua đuổi muỗi là việc cần làm mỗi ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả nhà. Xem ngay 4 cách xua đuổi muỗi đơn giản ngay tại nhà bên dưới nhé
Chi tiết