Dù đang chịu sự lấn lướt khá đáng kể của smartphone hay tablet thì laptop là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn dù trong công việc hay giải trí. Tuy nhiên, các sản phẩm máy vi tính xách tay hiện nay khá đa dạng về chủng loại, kích thước , chức năng và cả giá thành. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí cần xem xét khi chọn mua laptop.
Chi tiết
Nếu đang có nhu cầu mua một chiếc tủ lạnh mới, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây để chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
Chi tiết
Bề mặt bếp điện từ có chất liệu kính vitroceramic có độ bền cao, và sáng bóng sang trọng, tuy nhiên, không phải vì thế mà bếp điện từ không bảo giờ có vết bẩn. Vì vậy, chúng ta nên bảo dưỡng các thiết bị thường xuyên.
Chi tiết
Hệ điều hành iOS 12 vừa được chính thức phát hành ngày 18/9 (giờ Việt Nam). Hãy cùng HD SAISON khám phá xem hệ điều hành này của Apple có những chức năng mới nào nhé !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết
HD SAISON sẽ hướng dẫn các bạn sơ cứu chiếc điện thoại của mình khi chẳng may nó rơi vào nước nhé.
Chi tiết
Thời tiết mưa gió luôn gây ảnh hưởng ít nhiều tới công việc và sinh hoạt thường nhật của cá nhân, gia đình. Để mùa mưa trôi qua nhẹ nhàng hơn bạn cần chuẩn bị vài món gia dụng, cùng HD SAISON tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
Chi tiết
Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu tốn tiền điện của các gia đình người Nhật nhiều nhất trong mùa hè. Do đó, rất nhiều biện pháp tiết kiệm điện đã được tìm ra và áp dụng nhằm làm giảm bớt chi phí tốn kém này.
Chi tiết
Chúng ta thỉnh thoảng nên vệ sinh laptop để phòng tránh bụi bẩn, nếu không bạn có thể dễ mắc bệnh ngoài da hơn đấy.
Chi tiết
Hết gas hoặc gas yếu, không thường xuyên vệ sinh, hỏng tụ là những nguyên nhân chủ yếu khiến điều hòa làm mát kém.
Chi tiết