Bài viết sẽ tổng hợp những kinh nghiệm trong việc chọn mua TV với mục đích giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Chi tiết
Nồi cơm điện tử là một sản phẩm còn tương đối mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam nên hầu hết người mua vẫn chưa biết cách bảo quản nó đúng cách. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn giữ cho nồi cơm điện tử của mình luôn sạch sẽ.
Chi tiết
Thời tiết nồm ẩm ướt lúc giao mùa không chỉ gây khó chịu mà còn khiến đồ điện tử nhà bạn bị hư hỏng, chập cháy… Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình thoát khỏi những tác hại do thời tiết này gây ra.
Chi tiết
Nhiều người mua chỉ để ý thiết kế bên ngoài mà bỏ qua các chi tiết kỹ thuật của tủ lạnh, dẫn tới các trục trặc phát sinh sau này.
Chi tiết
Thực tế, quần áo sẽ giữ được dáng và màu sắc tốt hơn nếu giặt ở nhiệt độ thấp.
Chi tiết
Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng phương Đông, chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ. Trong ngày vía Thần Tài năm Mậu Tuất, bạn nên làm những điều sau đây để cả năm may mắn, phát tài phát lộc, 'tiền vào như nước'.
Chi tiết
Tủ lạnh có mùi hôi thì sẽ làm cho chất lượng của các thực phẩm cất trữ bị giảm đi đáng kể. Một vài mẹo làm sạch mùi hôi tủ lạnh dưới đây rất đơn giản và hiệu quả. Các bạn tham khảo nhé!
Chi tiết
Nếu bạn là một người chạy xe máy thường xuyên thì 5 cách giúp chiếc xe máy ít hao xăng hơn dưới đây sẽ là kinh nghiệm rất bổ ích. Những cách giúp xe “ăn” xăng ít mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền xăng xe hàng tháng.
Chi tiết
Như đã hứa, tính năng quản lý pin mới được Apple đưa vào bản cập nhật để người dùng có thể nắm được chi tiết hơn thông tin máy của mình
Chi tiết
Việc các chi tiết mạ chrome trên xe máy bị rỉ sét theo thời gian là khó tránh, những bước sau đây sẽ giúp bạn trả lại vẻ sáng bóng cho xe.
Chi tiết