Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay, với dịch vụ Motor trả góp của HD SAISON, bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe phân khối lớn hằng mơ ước mà không cần phải tiết kiệm trong một khoảng thời gian dài !
Chi tiết
Tín dụng giáo dục tuy là ngành mới nhưng đã được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Tại Việt Nam, HD SAISON là đơn vị tiên phong đi đầu trong mô hình hỗ trợ tài chính học tập.
Chi tiết
Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Sáng nay 31.08.2018, Ngày hội hiến máu HD SAISON đã được tổ chức tại Hà Nội và các tình nguyện viên đã đóng góp gần 200 đơn vị máu quý giá.
Chi tiết
Sáng ngày 10.08.2018,HD SAISON đã phối hợp cùng Hội Chữ thập Đỏ TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu 2018 và đã nhận được hơn 500 đơn vị máu.
Chi tiết
Sáng ngày 08.08.2018, HD SAISON và Báo Công An TP.HCM đã đến thăm hỏi và trao sinh kế cho 2 hộ gia đình nghèo tại quận Bình Thạnh, TP.HCM trong chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ".
Chi tiết
HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng trúng giải trong chương trình khuyến mại "Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH"
Chi tiết