Bà con quận Bình Thạnh được HD SAISON trao sinh kế trước thềm năm mới

Ngày 10.12.2019

Chỉ 45 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, HD SAISON vẫn miệt mài trao sinh kế cho các gia đình khó khăn để làm phương tiện vươn lên thoát nghèo.
Sáng ngày 10/12 trong chương trình "Chắp cánh ước mơ", ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc HD SAISON đã cùng Báo Công an TP.HCM trao 3 xe máy và 2 chiếc máy may cho 5 hộ nghèo của quận Bình Thạnh, TP.HCM.


Tại Phường 27, HD SAISON đã trao xe máy cho gia đình chị Huỳnh Thị Kim Anh (SN1972, gia đình chị sống trong một chung cư nhỏ cũ cùng 3 hộ dân khác, chồng chạy xe ôm, còn chị nhận hàng về may gia công để nuôi 2 con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học, thu nhập gia đình rất bấp bênh) và 2 máy may cho chị Lê Thị Thanh Vân (SN1976, sống 1 mình không người nương tựa) và chị Thái Vũ Thủy Trang (SN1967, sức khỏe yếu, con cái còn nhỏ). Cùng ngày, HD SAISON đã đến thăm hỏi và trao 2 xe máy cho hộ bà Đoàn Thị Ánh Kim và Thái Thị Hoa là những hộ nghèo của Phường 25, quận Bình Thạnh.
Đây là những món quà rất giá trị và ý nghĩa giúp các gia đình giảm bớt nhọc nhằn, kiếm thêm thu nhập để chuẩn bị cho một cái Tết ấm no, đủ đầy.

Xem thêm trên báo Công an TP.HCM.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, King Sport, Sony Center, Viettronimex.
Chi tiết
Từ nay đến 31/3/2020, việc sở hữu ngay một chiếc mô tô phân khối lớn chính hiệu của bạn sẽ không còn là một giấc mơ xa vời.
Chi tiết
Bạn sẽ là người may mắn tiếp theo trúng thưởng 30 triệu đồng của chương trình "Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì"!
Chi tiết
Mẫu hợp đồng tín dụng và những giấy tờ liên quan áp dụng cho các hình thức vay với HD SAISON
Chi tiết