Bà con quận Bình Thạnh được HD SAISON trao sinh kế trước thềm năm mới

Ngày 10.12.2019

Chỉ 45 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, HD SAISON vẫn miệt mài trao sinh kế cho các gia đình khó khăn để làm phương tiện vươn lên thoát nghèo.
Sáng ngày 10/12 trong chương trình "Chắp cánh ước mơ", ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc HD SAISON đã cùng Báo Công an TP.HCM trao 3 xe máy và 2 chiếc máy may cho 5 hộ nghèo của quận Bình Thạnh, TP.HCM.


Tại Phường 27, HD SAISON đã trao xe máy cho gia đình chị Huỳnh Thị Kim Anh (SN1972, gia đình chị sống trong một chung cư nhỏ cũ cùng 3 hộ dân khác, chồng chạy xe ôm, còn chị nhận hàng về may gia công để nuôi 2 con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học, thu nhập gia đình rất bấp bênh) và 2 máy may cho chị Lê Thị Thanh Vân (SN1976, sống 1 mình không người nương tựa) và chị Thái Vũ Thủy Trang (SN1967, sức khỏe yếu, con cái còn nhỏ). Cùng ngày, HD SAISON đã đến thăm hỏi và trao 2 xe máy cho hộ bà Đoàn Thị Ánh Kim và Thái Thị Hoa là những hộ nghèo của Phường 25, quận Bình Thạnh.
Đây là những món quà rất giá trị và ý nghĩa giúp các gia đình giảm bớt nhọc nhằn, kiếm thêm thu nhập để chuẩn bị cho một cái Tết ấm no, đủ đầy.

Xem thêm trên báo Công an TP.HCM.

Để tri ân các y bác sĩ, thầy cô trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc.
Chi tiết
Tận hưởng ưu đãi của HD SAISON, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất từ ngay hôm nay đến 30/6/2020.
Chi tiết
Từ ngay hôm nay đến ngày 30/9/2020, khi mua máy lạnh Daikin qua HD SAISON, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn hoàn toàn tiền lãi suất
Chi tiết
Từ nay đến 31/7/2020, bạn sẽ dễ dàng mua ngay một chiếc OPPO với ưu đãi không lãi suất của HD SAISON để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.
Chi tiết