HD SAISON tặng máy bơm và con giống cho người nghèo

Chắp Cánh Ước Mơ là một chương trình thiện nguyện do HD SAISON phối hợp với Báo Công an TP.HCM đồng tổ chức. Mỗi tuần, HD SAISON và Báo CATP sẽ trao một phương tiện làm ăn (xe máy, xe nước mía, máy khâu,...) cho một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn chia sẻ gánh nặng và "chắp cánh" cho gia đình đó sớm vươn lên thoát nghèo để có tương lai tươi sáng hơn.

Trong tuần thứ 2 của chương trình, ngày 4/10/2017, "Chắp Cánh Ước Mơ" đã đến với gia đình anh Nguyễn Văn Nhiều tại ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè. HD SAISON đã hỗ trợ gia đình anh 10 triệu đồng để nạo vét ao, mua tôm giống và mua máy bơm nước.

Nhà của anh Nhiều nằm lọt thỏm giữa vùng lau sậy um tùm sâu hút trong một con đường đất. Nhờ sự giúp đỡ của một vị linh mục địa phương, đến đầu năm nay gia đình anh mới được chuyển từ nhà lá sang nhà gạch. Tuy vậy, gia đình anh vẫn là một hộ đặc biệt khó khăn trong xã do công ăn việc làm không ổn định, lại phải nuôi 3 con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học. Anh được người thân cho mượn một ao nuôi tôm nhưng vì thiếu vốn việc nuôi tôm của anh rất cầm chừng. Để giúp đỡ gia đình anh vươn lên thoát nghèo, HD SAISON và Báo CATP đã hỗ trợ anh Nhiều dụng cụ và con giống để anh yên tâm bám trụ với nghề nuôi tôm. Trực tiếp đến trao tặng hiện vật cho anh Nhiều có ông Nguyễn Quang Đông, trưởng phòng Truyền thông & Tiếp thị HD SAISON cùng đồng chí thượng tá Mai Văn Em, phó Tổng Biên tập Báo CATP.

Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của HD SAISON, hy vọng gia đình anh Nhiều sẽ sớm trở thành một hộ gia đình khá giả của xã. HD SAISON sẽ còn quay lại thăm anh và chứng kiến sự thay đổi tích cực từ mỗi hộ dân mà mình giúp đỡ.

Sáng 21-3-2018, Đoàn từ thiện do Công ty Tài chính HD SaiSon phối hợp cùng Báo CATP và UBND phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) tổ chức chương trình Chắp cánh ước mơ kỳ 23 tặng sinh kế cho bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền (ngụ đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh).
Chi tiết
Bài viết sẽ tổng hợp những kinh nghiệm trong việc chọn mua TV với mục đích giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Chi tiết
Nồi cơm điện tử là một sản phẩm còn tương đối mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam nên hầu hết người mua vẫn chưa biết cách bảo quản nó đúng cách. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn giữ cho nồi cơm điện tử của mình luôn sạch sẽ.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Bách Khoa, Pico, HC, MediaMart...
Chi tiết