HD SAISON tặng máy bơm và con giống cho người nghèo

Chắp Cánh Ước Mơ là một chương trình thiện nguyện do HD SAISON phối hợp với Báo Công an TP.HCM đồng tổ chức. Mỗi tuần, HD SAISON và Báo CATP sẽ trao một phương tiện làm ăn (xe máy, xe nước mía, máy khâu,...) cho một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn chia sẻ gánh nặng và "chắp cánh" cho gia đình đó sớm vươn lên thoát nghèo để có tương lai tươi sáng hơn.

Trong tuần thứ 2 của chương trình, ngày 4/10/2017, "Chắp Cánh Ước Mơ" đã đến với gia đình anh Nguyễn Văn Nhiều tại ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè. HD SAISON đã hỗ trợ gia đình anh 10 triệu đồng để nạo vét ao, mua tôm giống và mua máy bơm nước.

Nhà của anh Nhiều nằm lọt thỏm giữa vùng lau sậy um tùm sâu hút trong một con đường đất. Nhờ sự giúp đỡ của một vị linh mục địa phương, đến đầu năm nay gia đình anh mới được chuyển từ nhà lá sang nhà gạch. Tuy vậy, gia đình anh vẫn là một hộ đặc biệt khó khăn trong xã do công ăn việc làm không ổn định, lại phải nuôi 3 con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học. Anh được người thân cho mượn một ao nuôi tôm nhưng vì thiếu vốn việc nuôi tôm của anh rất cầm chừng. Để giúp đỡ gia đình anh vươn lên thoát nghèo, HD SAISON và Báo CATP đã hỗ trợ anh Nhiều dụng cụ và con giống để anh yên tâm bám trụ với nghề nuôi tôm. Trực tiếp đến trao tặng hiện vật cho anh Nhiều có ông Nguyễn Quang Đông, trưởng phòng Truyền thông & Tiếp thị HD SAISON cùng đồng chí thượng tá Mai Văn Em, phó Tổng Biên tập Báo CATP.

Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của HD SAISON, hy vọng gia đình anh Nhiều sẽ sớm trở thành một hộ gia đình khá giả của xã. HD SAISON sẽ còn quay lại thăm anh và chứng kiến sự thay đổi tích cực từ mỗi hộ dân mà mình giúp đỡ.

Dù bị bại liệt từ nhỏ sau một cơn sốt rét nhưng ông Trần Hữu Phát vẫn phải vất vả mưu sinh, không chỉ lo cho bản thân mà còn để nuôi thêm hai người em tật nguyền.
Chi tiết
Rút ngắn thời gian nấu ăn và khiến thành phẩm trở nên ngon hơn làm cho doanh số bán nồi áp suất điện tại Mỹ tăng mạnh thời gian qua.
Chi tiết
Khác với cấp đông lạnh thông thường, cấp đông mềm không làm thịt, cá tươi sống đông đá, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết