Cho vay mua xe máy điện VINFAST

Từ ngày 22/11/2018, Công ty Tài chính HD SAISON đã chính thức đồng hành cùng “niềm tự hào dân tộc” xe máy điện VinFast. Khi mua trả góp xe máy điện của VinFast qua HD SAISON trên toàn quốc, khách hàng có thể được hỗ trợ đến 80% giá trị xe, với thời gian trả góp linh hoạt từ 9 lên tới 24 tháng.

Hiện tại, VinFast đã cho ra mắt hai dòng xe máy điện VinFast Klara gồm phiên bản cao cấp Klara-A1 sử dụng pin Lithium của Bosch (Đức) có giá bán 35 triệu đồng và phiên bản Klara-A2 sử dụng ắc-quy axit chì với giá bán 21 triệu đồng, giá chỉ nhỉnh hơn các xe điện Trung Quốc một chút nhưng thấp hơn đáng kể so với các dòng xe tay ga phổ biến trên thị trường.

Kiểu dáng của VinFast Klara mang nét tinh tế và hiện đại. Xe điện còn được coi là xu thế của tương lai nhờ tính năng thân thiện với môi trường và chi phí sử dụng thấp. Xe VinFast Klara có thể di chuyển 80km với chỉ 1 lần sạc đầy, đạt tốc đội tối đa 50km/h. Xe còn có kết nối 3G, định vị GPS với smartphone để hiển thị các thông số xe, xác định vị trí xe, đóng/mở khóa xe từ xa, báo tình huống khẩn cấp qua số điện thoại đặt trước và đặc biệt là khả năng lội nước an toàn.

Với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và Bằng lái là khách hàng có  thể sở hữu ngay chiếc e-scooter sinh thái này khi vay trả góp với HD SAISON.

Quý khách vui lòng gọi ngay 1900 558854 để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí!

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết